Maradona cầu hôn lần 2 với bồ trẻ

HÀ BÌNH
  08:43 ngày 03-08-2018

Ngay trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 28 của Rocio Oliva tại một khách sạn ở Dubai (UAE), Diego Maradona đã bất ngờ tranh thủ cầu hôn cô bồ trẻ này.

Maradona cầu hôn lần 2 với bồ trẻ
Sau khi khách khứa đã đầy đủ, huyền thoại 57 tuổi tiến đến trước mặt người tình và quỳ xuống rồi ngỏ lời cầu hôn với chiếc nhẫn sáng lấp lánh. Không chỉ Rocio, mà toàn bộ khách khứa đã sững người vì màn cầu hôn hết sức lãng mạn của Cậu bé vàng. Đương nhiên, cô bồ kém 29 tuổi đã chấp thuận nhanh chóng lời cầu hôn một cách hạnh phúc, vui vẻ. “Đó có lẽ là bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất của cô ấy”, các khách mời chia sẻ, “Tất cả diễn ra hệt như trong một giấc mơ vậy”..

Như vậy đây đã là lần thứ hai “số 10” vang bóng một thời của làng bóng đá thế giới ngỏ lời cầu hôn với Rocio sau lần đầu cách đây 4 năm tại Italia. Song lạ ở chỗ Maradona vẫn chưa thấy đả động gì đến chuyện cưới xin. Với tính khí của cặp đôi cọc cạch này, chẳng ai dám chắc điều gì sẽ xảy ra. Không thừa khi nhắc lại cô bồ Rocio suýt nữa bị xộ khám khi bị chính Maradona tố cáo ăn cắp tài sản của mình trong một kỳ nghỉ vào mùa Hè năm 2014. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Maradona cầu hôn lần 2 với bồ trẻ
    X