Mario Jardel tiếc nuối khi làm anh rể hụt của CR7

Hà Bình
  09:25 ngày 19-07-2019

Cựu tiền đạo người Brazil, Mario Jardel đã “bật mí” trên nhật báo O Globo về việc giúp Cristiano Ronaldo bén duyên với em gái mình, khi cả hai còn chơi cho Sporting Lisbon.

Mario Jardel tiếc nuối khi làm anh rể hụt của CR7
Theo Jardel, cựu danh thủ này rất có cảm tình khi Ronaldo được đôn lên đá ở đội Một. “Cậu ấy rất khiêm nhường và luôn học hỏi mọi thứ với tinh thần cầu thị”, Jardel nhớ lại, “Đó là lý do tôi quyết định kèm cặp thêm cho cậu ấy, đặc biệt là hoàn thiện kỹ năng đánh đầu sao cho đạt hiệu quả cao nhất”.

Không chỉ giúp CR7 “nâng trình” trên sân cỏ, Jardel còn rất tâm lý trong việc nắm bắt tình cảm của CR7 vào thời điểm đó. Chính Jardel đã chủ động sắp xếp cho Ronaldo gặp cô em gái Jordana vốn là một người mẫu. Nhờ có sự giới thiệu từ anh, mà tình cảm giữa Ronaldo và Jordana đã nảy nở một cách nhanh chóng. 

Siêu mẫu Jordana Jardel từng cặp kè Ronaldo nhờ sự mai mối của ông anh Mario Jardel
Siêu mẫu Jordana Jardel từng cặp kè Ronaldo nhờ sự mai mối của ông anh Mario Jardel

“Tất cả diễn ra thực sự rất tuyệt vời vào thời điểm đó. Tôi không khỏi vui mừng khi em gái tôi hạnh phúc mỗi khi sánh bước bên Ronaldo”, cựu tiền đạo 45 tuổi nói thêm. Đã có những lúc, Jardel còn nghĩ đến viễn cảnh sẽ sớm trở thành anh rể của Ronaldo, người về sau trở thành ngôi sao bóng đá đẳng cấp thế giới. Mặc dù vậy mong ước chứng kiến hôn lễ giữa Ronaldo và em gái của Jardel đã tan vỡ, khi cả hai chia tay vào năm 2003. “Điều nuối tiếc hơn cả với tôi là không thể trở thành người trong cùng một gia đình với Ronaldo”, Mario nói với giọng tiếc nuối, “Đó có lẽ là sự sắp đặt của số phận”. 

Một mặt bày tỏ sự tiếc nuối khi làm anh rể hụt của CR7, mặt khác Jardel còn thừa nhận tan tành sự nghiệp vì bập vào ma túy. Phải mất rất nhiều thời gian, cựu tuyển thủ Brazil mới dần trở lại với nhịp sống thường ngày. “Tôi đã lãng phí nhiều thời gian vô bổ, đã tới lúc tôi phải sống một cuộc sống có ý nghĩa hơn”, Jardel nhấn mạnh.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

X
Mario Jardel tiếc nuối khi làm anh rể hụt của CR7
    X