Mẫu sedan và SUV của Vinfast sẽ ra mắt tại Paris Motor Show vào tháng 10/2018

Xuân Hoàng
  11:17 ngày 13-08-2018

Theo thông tin mới cập nhật, mẫu xe sedan và SUV của Vinfast sẽ được trình làng tại Paris Motor Show tổ chức vào tháng 10 tới đây, sau đó hai mẫu xe này sẽ lên kệ vào tháng 9 năm sau.

Mẫu sedan và SUV của Vinfast sẽ ra mắt tại Paris Motor Show vào tháng 10/2018
Được biết, thiết kế của hai mẫu xe này do nhà thiết kế nổi tiếng Pinifarina chắp bút và có kết quả bình chọn cao nhất từ phía người tiêu dùng Việt Nam thông qua cuộc thi tổ chức hồi tháng 10/2017.

Mặc dù không nêu rõ ngày ra mắt cụ thể nhưng nếu nằm trong khuôn khổ triển lãm ô tô Paris 2018 thì hai mẫu ô tô mới sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian từ 4/10-14/10/2018.

"Đến với triển lãm ô tô Paris 2018, Vinfast hướng đến việc mở rộng phạm vi đánh giá từ phía người dùng dựa trên mẫu xe thật, trước khi nó được sản xuất hàng loạt và bán tại Việt Nam từ tháng 9/2019", trích từ nội dung bản thông báo.


Như vậy, Vinfast trở thành doanh nghiệp ô tô Việt Nam đầu tiên mang sản phẩm đến một "sân chơi" hàng đầu thế giới.

Paris Motor Show tổ chức thường xuyên tại Pháp là một sự kiến lớn trong ngành ô tô thế giới, xếp ngang hàng với các cuộc triển lãm khác như Frankfurt Motor Show (Đức), Geneva Motor Show (Thuỵ Sỹ), Detroit Motor Show (Mỹ),...

Ngoài ra, đại diện truyền thông của Vinfast xác nhận sắp tới sẽ có thêm nhiều mẫu ô tô khác ra mắt và sẽ bán tại thị trường quê nhà sau đó sẽ tiến hành sang một số thị trường tiềm năng khác trên toàn cầu.

Một góc nội thất cabin xe Vinfast thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng trong nhiều ngày nay
Một góc nội thất cabin xe Vinfast vừa bị rò rỉ

Trước đó, Vinfast đã có bước đi mang tính chiến lược khi thực hiện thành công nhiều thương vụ: Mua lại tất cả các hoạt động của GM Việt Nam (với thương hiệu Chevrolet), hợp tác với AAPICO (Thái Lan) để sản xuất thân vỏ, hợp tác với tập đoàn hàng đầu Thuỵ Sỹ để sở hữu robot sản xuất tự động và EDGA (Đức) để phát triển sản phẩm,...

Với những bước đi mang tính đột phá này của Vinfast, tham vọng về việc sở hữu thương hiệu ô tô "Made in Vietnam" sắp trở thành hiện thực.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Mẫu sedan và SUV của Vinfast sẽ ra mắt tại Paris Motor Show vào tháng 10/2018
    X