Tin tiện ích

Mayweather hủy kèo đấu với Tenshin Nasukawa

từ 15:34 ngày 08-11-2018

Sáng 8/11, siêu sao quyền anh Floyd Mayweather thông báo hủy trận đấu với Tenshin Nasukawa, đồng thời tuyên bố anh đã bị đối tác lừa dối.

Floyd Mayweather cho biết không thi đấu với Tenshin Nasukawa do trận đấu không đi theo hướng đã thỏa thuận. Trong tuyên bố dài được đăng trên trang cá nhân, tay đấm người Mỹ chia sẻ về việc bị các nhà tổ chức lừa cho cuộc đấu với Nasukawa, dự định diễn ra vào đêm bước sang năm mới ở Saitama, Nhật Bản.


Floyd Mayweather đã có những thông báo trên trang cá nhân: "Trước hết, tôi muốn được làm rõ rằng Floyd Mayweather chưa bao giờ đồng ý đấu một trận chính thức với Tenshin Nasukawa. Thực tế (với tất cả sự tôn trọng), tôi chưa từng nghe tới tên anh ta trước chuyến đi đến Nhật Bản".

"Đối tác của tôi cho biết trận đấu sẽ được trình diễn trước một nhóm nhỏ các khách hàng là những nhân vật giàu có. Trận đấu này được xem như cuộc đối đầu đặc biệt, mang tính giải trí. Do đó, không thể giới thiệu như một trận đấu chính thức và công chiếu trên truyền hình tới toàn thế giới", tay đấm người Mỹ chia sẻ tiếp.

Xem thêm »
| Ligue 1 Pháp
St Etienne2-1Marseille
Guingamp2-1Stade Rennais
Toulouse2-2Lyonnais
Nimes1-0Nantes
AS Monaco1-1Nice
Angers1-1Bordeaux
Marseille1-1AS Monaco
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City3-0Wolves
| La Liga Tây Ban Nha
Real Sociedad3-2Espanyol
Real Betis1-2Real Madrid
X