Mê mẩn Công Phượng, Mito Hollyhock còn ngắm cả Văn Toàn, Văn Thanh

Đam San
  16:42 ngày 01-11-2017

CLB HAGL vẫn chưa quyết định việc có cho tiền đạo Nguyễn Công Phượng trở lại đầu quân cho Mito Hollyhock hay không.

Mê mẩn Công Phượng, Mito Hollyhock còn ngắm cả Văn Toàn, Văn Thanh
Như đã đề cập, Chủ tịch CLB HAGL – ông Đoàn Nguyên Đức đã hứa với Chủ tịch CLB Mito Hollyhock ông Kunio Numata rằng, sau SEA Games 29 sẽ tạo điều kiện để Công Phượng trở lại đội bóng này. Vừa qua, phái đoàn do ông Kunio Numata dẫn đầu đã đến Hàm Rồng để làm việc cụ thể về vấn đề chuyển nhượng Công Phượng đến Mito Hollyhock ở mùa bóng 2018.

Về phía HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức vẫn chưa trả lời chuyện để Công Phượng trở lại đội bóng mà anh từng chơi không thành công. Thậm chí, ông bầu này bày tỏ thái độ không muốn “gà cưng” của mình đến Mito Hollyhock thay vào đó là tập trung cho 3 vòng đấu còn lại tại V.League 2017. Xa hơn nữa, dưới triều đại của GĐKT Chung Hae– Soung, HAGL muốn thay đổi toàn diện đội bóng này để hướng tới những đỉnh cao trong vài năm tới. Nhà cầm quân Hàn Quốc cũng khẳng định, Công Phượng là con bài rất quan trọng để ông xây dựng lối chơi cho đội bóng phố Núi.

Công Phượng khó trở lại Mito Hollyhock

Có mặt tại phố Núi, Chủ tịch Kunio Numata đã đưa ra những lý do nhằm thuyết phục HAGL. Ông này nói rằng, năm 2016, do bị chấn thương nên Công Phượng không thể phát huy khả năng của mình. Lần này, nếu Công Phượng trở lại thì anh có thể là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của Mito Hollyhock. 

Một diễn biến khác, trong trường hợp không có được chữ ký của Công Phượng, đại diện của J.League 2 bày tỏ mong muốn HAGL tạo điều kiện để những cầu thủ khác được đến Mito Hollyhock chơi bóng. Hai cầu thủ được chú ý nhiều nhất là Nguyễn Văn Toàn và Vũ Văn Thanh. Dù vậy, HAGL vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Alaves2-2Valladolid
Leganes1-1Real Madrid
| Ligue 1 Pháp
Lyonnais2-1Angers
Dijon3-2Stade Rennais
| Europa League
Frankfurt2-0Benfica
Valencia2-0Villarreal
Chelsea4-3Slavia Praha
Napoli0-1Arsenal
| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
Liverpool2-0Chelsea
| Serie A Ý
Atalanta0-0Empoli
X
Mê mẩn Công Phượng, Mito Hollyhock còn ngắm cả Văn Toàn, Văn Thanh
    X