Tin tiện ích

Messi cản Griezmann đến Barcelona

từ 14:52 ngày 31-05-2019

Griezmann đã xác nhận chia tay Atletico Madrid. Đích thân HLV Valverde khẳng định, Barcelona đang đàm phán chiêu mộ tuyển thủ Pháp.

Cụ thể, Barcelona sẽ chi 130 triệu euro giải phóng hợp đồng cho Griezmann vào ngày 1/7. Về phía Griezmann, tiền đạo 28 tuổi tỏ rõ thiện chí với Gã khổng lồ xứ Catalan khi chấp nhận mức lương 17 triệu euro/mùa, giảm 6 triệu euro/mùa (Griezmann nhận mức lương 23 triệu euro/mùa ở Atletico Madrid).

Tuy nhiên, mùa giải đã kết thúc gần 10 ngày nhưng vụ Griezmann vẫn giậm chân tại chỗ. Theo Sport, Griezmann chưa thể đến Barcelona vì bị một số trụ cột, điển hình là Messi phản đối.

Sở dĩ Lionel Messi phản đối Barcelona mua Griezmann vì vẫn rất hận tuyển thủ Pháp. Mùa hè 2018, Barcelona đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân mua chân sút 28 tuổi này. Với tư cách đội trưởng, Messi đã đích thân đăng đàn mời chào Griezmann.


Trong trận đấu với Atletico Madrid ở Nou Camp, Messi đã tranh thủ tiếp cận Griezmann trên sân để chèo kéo chân sút người Pháp gia nhập Barcelona. Tuy nhiên, Griezmann đã quay ngoắt 180 độ, đồng ý ở lại Atletico Madrid dù đã đạt được thỏa thuận với Barcelona.

Quyết định của Griezmann không chỉ khiến lãnh đạo Barcelona mà còn khiến Messi tổn thương đến thời điểm này. Vì thế, ngôi sao Argentina đã phản đối đội bóng mua cầu thủ của Atletico Madrid.

Cũng theo Sport, trong những ngày qua, lãnh đạo Barcelona đã gãy lưỡi thuyết phục Messi bỏ qua cho Griezmann, mở đường cho tuyển thủ Pháp đến Nou Camp.

Xem thêm »
| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X