Messi nhận lời ăn tối cùng Ronaldo

Hà Trang
  18:17 ngày 12-09-2019

Bữa tối thế kỷ có thể diễn ra giữa 2 siêu sao luôn so kè nhau suốt cả thập niên qua của thế giới bóng đá là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Messi nhận lời ăn tối cùng Ronaldo
Trong lễ trao giải thường niên của UEFA cách đây ít lâu, Ronaldo có mở ra một cơ hội để anh và Messi có thể ngồi riêng tư với nhau: "Đương nhiên chúng tôi có mối quan hệ tốt. Chúng tôi chưa bao giờ ăn tối với nhau nhưng tôi hy vọng là sẽ có trong tương lai".

Sau một thời gian ngắn, Messi cũng đáp lại: "Tốt thôi, tôi không có vấn đề gì với lời mời đó cả. Tôi luôn luôn nói rằng tôi không có vấn đề với Ronaldo. Chúng tôi có thể không phải bạn bè vì rằng chưa bao giờ là đồng đội nhưng tôi luôn gặp anh ấy ở các lễ trao giải và chẳng có vấn đề gì cả.

Chúng tôi thường nói chuyện với nhau khá lâu trong các sự kiện gần đây. Tôi không biết sẽ có ăn tối hay không bởi vì lịch của chúng tôi có thể không khớp nhau. Mỗi người đều có cuộc sống riêng và những mối quan tâm riêng. Nhưng dẫu sao tôi đồng ý lời mời này".

Messi muốn Neymar trở lại Barca
Messi muốn Neymar trở lại Barca

Ở một diễn biến khác, khi được hỏi Barcelona có làm mọi thứ để tái chiêu mộ Neymar trong mùa Hè vừa qua, Messi trả lời: "Tôi không biết, tôi thực sự không biết liệu BLĐ có làm mọi thứ trong khả năng hay không. Tôi không có nhiều thông tin về chuyện này. 

Tôi không biết kế hoạch của BLĐ. Tôi chỉ biết một chút khi nói chuyện với Neymar và cậu ấy kể với tôi vài chuyện. Neymar rất muốn trở lại. Tôi cũng rất mong Neymar về đây. Tôi hiểu có vài người không thích chuyện này. Điều đó là bình thường sau những gì đã xảy ra và cách mà Neymar bỏ đi.

Dễ hiểu là rất nhiều người không muốn Neymar trở lại. Nhưng riêng về mặt chuyên môn, Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Có cậu ấy thì Barca sẽ gia tăng cơ hội vô địch các giải đấu".

Ronaldo trả lời phỏng vấn cực chất về Messi, hẹn đi ăn tối cùng nhau
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Sevilla0-1Real Madrid
Valencia1-1Leganes
Getafe4-2RCD Mallorca
| Ngoại hạng Anh Premier League
Chelsea1-2Liverpool
Arsenal3-2Aston Villa
West Ham2-0Man United
Crystal Palace1-0Wolves
| Bundesliga Đức
M'Gladbach2-1Dusseldorf
| Serie A Ý
Udinese0-1Brescia
Sampdoria1-0Torino
Lecce1-4Napoli
Juventus2-1Verona
Cagliari3-1Genoa
Bologna1-1AS Roma
Atalanta (N)1-2Fiorentina
X
Messi nhận lời ăn tối cùng Ronaldo
    X