Messi rực sáng nhờ… có vợ ở bên

TRANG ANH
  14:01 ngày 28-06-2018

Trên khán đài sân Krestovsky rạng sáng qua xuất hiện một CĐV rất đặc biệt với Lionel Messi: cô vợ Antonella Roccuzzo. Chuyện những nàng WAG dự khán các trận đấu World Cup vốn là “bình thường như cân đường hộp sữa”, nhưng đối với cặp Roccuzzo-Messi thì không hề đơn giản.

Messi rực sáng nhờ… có vợ ở bên
Antonella Roccuzzo là một trong những nàng WAG hiếm hoi không đến Nga từ đầu giải. Sự vắng mặt của cô kéo theo vô số tin đồn. Nào là hôn nhân của Messi đang rạn nứt… Tuy nhiên, rốt cuộc Roccuzzo cũng đã xuất hiện. Cô hào hứng khoe bức ảnh chụp trên khán đài với một người bạn. Roccuzzo mặc áo thi đấu của Argentina với phân đuôi mắt được vẽ cờ tổ quốc vô cùng sáng tạo. 

Không rõ đây có phải chính là lý do Messi bỗng đá sung hơn hẳn so với 2 trận trước. Trong màn làm nóng trước trận, M10 cười rất nhiều, khác hẳn với điệu bộ rủ rũ trước đó. Thế mới thấy cầu thủ cứ phải có một chút yếu tố vợ-ở-bên mới hưng phấn được.


Nhân chuyện Roccuzzo bỗng dưng xuất đầu lộ diện, cánh báo chí hỏi dồn: Tại sao cô không thèm sang Nga cổ vũ chồng giữa lúc nước sôi lửa bỏng? 

Được lời như cởi tấm lòng, Antonella tức tưởi giải thích: “Làm sao tôi sang Nga được khi phải chăm con nhỏ. Bé Ciro mới vài tháng tuổi. Tôi cũng muốn qua sớm với anh ấy, nhưng một nách ba con tôi không thể”.

Antonella không hề “chém gió”. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Messi rực sáng nhờ… có vợ ở bên
    X