Milan đạt thỏa thuận chiêu mộ Higuain

Minh Anh
  09:36 ngày 31-07-2018

Nhiều khả năng trong vài ngày tới, AC Milan sẽ hoàn tất thương vụ mượn tiền đạo Gonzalo Higuain một mùa giải trước khi mua đứt vào Hè 2019.

Milan đạt thỏa thuận chiêu mộ Higuain
Một cuộc họp kéo dài 2 giờ đã diễn ra giữa Nicolas (anh trai và là người đại diện của Higuain) với BLĐ Juventus để đàm phán về việc giải quyết tương lai của chân sút người Argentina. Theo đó, nhiều khả năng Higuain sẽ chuyển tới thi đấu cho AC Milan ở mùa giải tới bằng bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm cùng điều khoản mua đứt.

Trước mắt, AC Milan sẽ trả lệ phí mượn 20 triệu euro cộng thêm điều khoản mua đứt trị giá 35 triệu euro. Tại sân San Siro, Higuain sẽ nhận mức lương 7,5 triệu euro/mùa. Lời đề nghị này chưa thực sự thuyết phục cá nhân chân sút người Argentina.

Được biết, trong 1, 2 ngày tới, Nicolas sẽ tiếp tục gặp gỡ giám đốc thể thao của AC Milan, Leonardo để bàn bạc thêm điều khoản. Theo phía Milan nhấn mạnh, thỏa thuận tiền bạc liên quan đến Higuain là để cân bằng tài chính và chân sút 30 tuổi vẫn là nền tảng phát triển của Rossoneri trong tương lai.

Vấn đề của Higuain đã được AC Milan và Juventus thông qua và hiện tại chỉ chờ đợi ngôi sao người Argentina gật đầu đồng ý. Cuộc gặp gỡ giữa Nicolas và Leonardo sẽ quyết định đến tương lai của cựu tiền đạo Real.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Milan đạt thỏa thuận chiêu mộ Higuain
    X