Mito Hollyhock quay lại nhòm ngó dàn sao HAGL

Thiên Minh
  11:45 ngày 27-10-2017

Lãnh đạo của Mito Hollyhock, đội bóng cũ của Công Phượng tại Nhật Bản sẽ trở lại HAGL với mục tiêu mượn cầu thủ.

Mito Hollyhock quay lại nhòm ngó dàn sao HAGL
Chiều tối nay (27/10), chủ tịch Kunio Numata cùng 3 thành viên của Mito Hollyhock sẽ có mặt ở Pleiku. Theo đó bên cạnh việc hợp tác toàn diện giữa họ và HAGL, mục tiêu của đội bóng đang chơi ở J.League 2 này là đưa một tài năng trẻ đội bóng phố Núi sang Nhật Bản.

Cách đây một mùa bóng, Mito Hollyhock từng mượn Công Phượng với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Tuy nhiên do không được thi đấu thường xuyên ở J.League 2 (chỉ đá 5 trận, trong đó có 1 lần đá chính), Công Phượng đã được phía HAGL đưa về Việt Nam với mục đích ra sân nhiều hơn nhằm hướng đến SEA Games 29.

Chủ tịch Numata (trái) rất mến Công Phượng 

Do vậy, Công Phượng tất nhiên là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi Mito Hollyhock đến Pleiku. Song cũng không loại trừ khả năng, một gương mặt bí ẩn sẽ được chủ tịch Numata nhắm đến. Bản thân chủ tịch của Mito Hollyhock từng đánh giá cao Văn Toàn khi chứng kiến cầu thủ này chơi bóng. Bên cạnh đó, Văn Thanh cũng là ứng viên nặng ký trong trường hợp này.

Dẫu sao ở thời điểm hiện tại, GĐKT Chung Hae-soung sẽ là người có tiếng nói quyết định liên quan đến lực lượng của HAGL. Trong kế hoạch đưa HAGL từng bước nâng cao vị thế ở V.League cũng như tại Đông Nam Á, ông Chung rất muốn đội bóng phố Núi có một lực lượng mạnh để cạnh tranh với các “ông lớn” của giải đấu. Vì vậy, chưa chắc rằng vị GĐKT người Hàn Quốc đã gật đầu chuyện một trong những tài năng của đội gia nhập Mito Hollyhock.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Mito Hollyhock quay lại nhòm ngó dàn sao HAGL
    X