Mourinho: 'Tôi phải dùng lý trí để chọn CLB mới'

Đỗ Trung
  06:41 ngày 26-05-2019

HLV Jose Mourinho khẳng định bản thân đang phải xem xét cực kỳ kỹ lưỡng cho bến đỗ tiếp theo vào Hè 2019.

Mourinho: "Tôi phải dùng lý trí để chọn CLB mới"
"Người đặc biệt" vẫn đang miệt mài tìm đường trở lại nghiệp huấn luyện sau khi bị Man United sa thải vào tháng 12 năm ngoái. Nhiều nguồn tin cho biết Mourinho được nhắm vào chiếc ghế bỏ trống tại Juventus - nơi Max Allegri đã ra đi vào cuối mùa giải này. Dù vậy, Mourinho khẳng định ông sẽ thận trọng trong việc tìm CLB mới, khi bản thân ông đặt mục tiêu tái xuất vào Hè 2019.

"Điều duy nhất tôi nghĩ đến là bản thân không được sống tìm cảm, tôi phải lý trí. Tôi phải chọn lựa bởi tôi muốn làm việc và tôi khao khát được làm việc. Tôi phải chọn bởi tôi nghĩ đó là dự án phù hợp và động lực cho tôi. 

Tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tôi đang học hỏi, làm việc rất nhiều với các trợ lý để xây dựng nên một đội ngũ xuất sắc và sẵn sàng làm điều lớn lao. Vì thế, tôi phải suy nghĩ, nghĩ đi nghĩ lại, phân tích và đưa ra lựa chọn đúng đắn", nhà cầm quân người Bồ Đào Nha chia sẻ.

Khi được hỏi sẽ chọn Liverpool hay Tottenham vô địch Champions League, Mourinho cười đáp: "Tôi sẽ rất hạnh phúc cho một trong hai người đồng nghiệp của tôi nếu họ vô địch và buồn cho người còn lại. Tôi yêu thích cả hai HLV, Klopp và Pochettino. Tôi nghĩ họ đều xứng đáng có được một danh hiệu lớn trong sự nghiệp".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Mourinho: 'Tôi phải dùng lý trí để chọn CLB mới'
    X