Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô, thỏa sức bơm xăng

bongdaplus
  11:36 ngày 02-06-2016
Từ ngày 01/04/2016 - 30/6/2016, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex chính thức triển khai chương trình khuyến mại "Tham gia bảo hiểm ô tô tại PJICO nhận ngay Phiếu xăng/dầu Petrolimex” áp dụng trên phạm vi toàn quốc.
Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô, thỏa sức bơm xăng
Như một lời tri ân tới khách hàng, PJICO mang đến hàng trăm ngàn Phiếu mua xăng/dầu Petrolimex cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm Vật chất xe ô tô trong thời gian diễn ra chương trình.


Theo đó, khách hàng cá nhân mua bảo hiểm Vật chất xe ô tô tại các điểm bán bảo hiểm của PJICO được tặng Phiếu mua xăng/dầu Petrolimex trị giá tương đương với mức phí bảo hiểm. Cụ thể, với mức phí bảo hiểm từ 02 triệu đồng trở lên/xe/năm sẽ được tặng Phiếu mua xăng/dầu Petrolimex trị giá tối thiểu là 300.000 đồng, mức phí bảo hiểm càng cao thì trị giá Phiếu mua xăng/dầu Petrolimex càng lớn. Để sử dụng Phiếu mua xăng/dầu, khách hàng mua bảo hiểm tại Tỉnh/Thành phố nào sẽ đến các Cửa hàng xăng dầu (thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex) tại Tỉnh/Thành phố đó để được xuất trả xăng/dầu theo đúng mệnh giá.

Nhận thức vai trò quan trọng của khách hàng trong hoạt động kinh doanh, đồng thời thực hiện mục tiêu đẩy mạnh tăng thu từ sản phẩm mũi nhọn, PJICO đã không ngừng nghiên cứu, đánh giá để đưa ra những chiến lược cụ thể nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng. Với quà tặng là Phiếu mua xăng/dầu, PJICO hy vọng món quà sẽ đáp ứng tâm lý và mong muốn của đại đa số khách hàng, bởi "Petrolimex” là đơn vị cung ứng xăng/dầu lớn nhất Việt Nam (chiếm khoảng 50% thị trường), và "xăng/dầu” là nguồn nhiên liệu thiết yếu của ô tô.

Với những thế mạnh và tiềm lực sẵn có, PJICO chính là địa chỉ uy tín, tin cậy, là Niềm tin của các bạn trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm bán bảo hiểm của PJICO trên toàn quốc hoặc gọi Trung tâm Dịch vụ khách hàng 1900 54 54 55.
Từ khóa:Pjicoô tô

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | Ligue 1 Pháp
  AS Monaco0-4PSG
  | La Liga Tây Ban Nha
  Celta Vigo2-4Real Madrid
  Sevilla2-1Espanyol
  Rayo Vallecano2-2Villarreal
  | Serie A Ý
  AC Milan0-2Juventus
  Sassuolo1-1Lazio
  Sassuolo0-0Lazio
  | Bundesliga Đức
  Frankfurt3-0Schalke 04
  | Ngoại hạng Anh Premier League
  Man City3-1Man United
  Arsenal1-1Wolves
  X
  Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô, thỏa sức bơm xăng
   X