ÔNG TRẦN ĐỨC PHẤN - TRƯỞNG ĐOÀN TTVN:

'Mục tiêu của Đoàn Thể thao Việt Nam là giành từ 3 đến 5 HCV'

TÚ PHẠM (từ Indonesia)
  06:35 ngày 17-08-2018

Trả lời phỏng vấn giới truyền thông tại Lễ thượng cờ, ông Trần Đức Phấn - Trưởng đoàn TTVN cho biết, mục tiêu của Đoàn TTVN là giành từ 3-5 HCV, trong đó ít nhất có 1 HCV ở môn thể thao Olympic với trọng điểm ở các môn điền kinh, bơi, cử tạ, xe đạp, taekwondo, karatedo hay TDDC.

"Mục tiêu của Đoàn Thể thao Việt Nam là giành từ 3 đến 5 HCV"
“Mỗi kỳ Đại hội cần có chỉ tiêu để phấn đấu. Lần này, Đoàn TTVN đặt mục tiêu có một môn Olympic đoạt HCV, còn các môn của ASIAD giành 3 HCV trở lên. Sau khi rà soát toàn bộ lực lượng, chúng ta có cơ sở đặt chỉ tiêu 3 HCV ở các môn Olympic như điền kinh, bơi lội, bắn súng, cử tạ, Karatedo, hoặc các môn ASIAD như Wushu, Pencak Silat. Lần tham dự này cũng là để chúng ta tổng rà soát lại lực lượng trong quá trình chuẩn bị tham dự các Đại hội lớn trong tương lai gần của châu Á và Olympic 2020”, ông Trần Đức Phấn khẳng định.

Lãnh đạo Đoàn TTVN cũng cho biết thêm là hiện các đội tuyển bóng đá nam, nữ, bơi lội, TDDC... của Việt Nam đã có mặt tại Indonesia. Công tác ăn ở của Đoàn TTVN tại Indonesia cơ bản là ổn. “Điều kiện ăn ở tại Làng VĐV theo đánh giá của tôi là khá tốt. BTC nước chủ nhà cũng rất chu đáo trong công tác hỗ trợ các đoàn. Việc di chuyển từ Làng VĐV đến các địa điểm thi đấu cũng không quá xa. Dù giao thông ở Indonesia khá phức tạp, nhưng chúng ta cũng đã làm quen với điều này từ các giải đấu trước ở các quốc gia khác. Các đội phải tập làm quen, có sự chuẩn bị tốt nhất để không lỡ mất việc”, Trưởng đoàn Trần Đức Phấn chia sẻ.

Cuối cùng, Trưởng đoàn TTVN nói về Olympic Việt Nam ở môn bóng đá nam: “ASIAD lần này, các đội tuyển tham dự với lực lượng hoàn toàn khác. Nhiều đội bóng có trình độ chuyên môn cao, nên lãnh đạo ngành không đặt mục tiêu cụ thể cho ĐT Olympic Việt Nam. Đội chỉ cần hướng đến thành tích tốt nhất là được”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
'Mục tiêu của Đoàn Thể thao Việt Nam là giành từ 3 đến 5 HCV'
    X