Muôn vẻ chuyện bồ và... cún của Messi, Sanchez & Oezil

Hạnh Nguyễn
  09:38 ngày 23-02-2016

Hậu trường đại chiến Arsenal - Barcelona đêm nay chứng kiến Lionel Messi, Mesut Oezil và Alexis Sanchez giống nhau ở điểm họ đang nuôi nhiều cún và rất cưng những anh bạn 4 chân của mình. Song gắn liền với chuyện chăm cún ấy lại là những sắc thái rất khác nhau liên quan đến tình yêu của mỗi người.

Muôn vẻ chuyện bồ và... cún của Messi, Sanchez & Oezil

MESSI CHĂM CÚN NHƯ CHĂM BỒ

Trong thời gian cùng Barca chinh phục những danh hiệu mới, Messi vừa đón một thành viên mới gia nhập gia đình mình. Đó là một chú cún lông vàng trông khá “ngầu”. Messi chưa giới thiệu “danh tính” của anh bạn 4 chân này. Nhìn vào ảnh mà Messi mới khoe trên mạng Instagram thì chỉ mới đoán được rằng đây là chú cẩu thuộc dòng chó ngao Pháp. 

Đó vẫn chưa phải chi tiết đáng lưu ý nhất. Quan trọng là anh bạn thuộc dòng Dogue de Bordeaux này là món quà mà cô bồ Antonella Roccuzzo mua tặng anh. Nguồn tin thân cận với Antonella tiết lộ trên tờ Sport của Tây Ban Nha rằng món quà ít thấy trong giới WAGs này mang nhiều ý nghĩa. Đầu tiên, Messi thích nuôi cún, nên Antonella tặng anh chú chó ngao Pháp này là chuẩn không cần chỉnh. Thứ hai, món quà ấy cũng tượng trưng cho tình yêu son sắt mà Antonella dành cho Messi. Trên đời này, có con gì thủy chung hơn cún?


Và vì quà lắm ý nghĩa như vậy nên thấy bảo Messi “chịu không ít sức ép” với anh bạn 4 chân kể trên. Anh tự nhủ phải chăm chú Douge de Bordeaux này cẩn thận hơn hẳn 2 chú cún khác, đã sẵn “có khẩu” trong nhà anh. Messi có thể quên ăn hoặc chán ăn. Chứ anh “không dám” quên cho món quà tình yêu ấy ăn uống đầy đủ.

SANCHEZ XẢ SẦU THẤT TÌNH BÊN CÚN

Alexis Sanchez thì có muốn “chịu sức ép” như Messi cũng không được. Bởi ngôi sao tấn công người Chile của Arsenal vẫn đang chịu cảnh thui thủi một mình ở London sau khi anh chia tay chân dài Laia Grassi. Với Sanchez, những bạn 4 chân là bạn đặc biệt, giúp anh quên đi nỗi sầu thất tình. Sanchez đang nuôi 2 chú cún cưng có tên Atom và Humber. Nếu vào tài khoản Instagram của Sanchez bây giờ thì thấy anh khoe nhiều nhất vẫn là những hình ảnh chụp cùng Atom và Humber.


Cứ rảnh là Sanchez thích đi dạo với hai bạn 4 chân của mình. Anh còn cho chúng nghe nhạc. Sanchez tâm sự Atom và Humber mê nhất là bài “Another Day in Paradise” của Phil Collins. Sanchez nửa đùa nửa thật: “Bồ có thể không có nhưng chó dứt khoát phải đủ một đôi”.

OEZIL NHỜ CÚN NỐI LẠI TÌNH XƯA

Đồng đội Mesut Oezil từng giống Sanchez ở những trạng thái có lúc đủ cả bồ lẫn cún rồi có lúc lại mất bồ, còn cún. Nhưng giờ khác với Sanchez, Oezil được hưởng lại niềm vui đủ cả cún lẫn bồ. Thú vị hơn, Oezil nhờ cún mà nối lại được tình xưa với ca sỹ Mandy Capristo. Oezil và Mandy có nhiều điểm tâm đầu ý hợp. Nhưng hợp nhất ở điểm cùng mê nuôi cún.


Các cặp trai tài gái sắc ở hậu trường sân cỏ hay coi việc về ở cùng nhau là góp gạo thổi cơm chung. Còn Oezil và Mandy thì coi chuyện về chung một nhà là… góp chó nuôi chung. Chủ quấn nhau thế nào, cún cũng khăng khít như vậy. Con Don Capone của Mandy và con Balboa của Oezil luôn dính nhau như hình với bóng. 

Đến lúc Oezil và Mandy đường ai nấy đi, cún của họ vì tớ nào theo chủ nấy mà lâm vào cảnh “mỗi người một nơi”. Balboa nhớ bạn, buồn chả thiết ăn. Xót cún, Oezil liên hệ lại với Mandy để sắp xếp cho đôi bạn 4 chân của hai người có cơ hội gặp lại nhau. Qua mấy lần “se duyên cún” như thế, Oezil và Mandy xích lại với nhau lúc nào không hay. 

Neymar gắn cún với tình yêu… poker


Neymar cũng yêu cún nhưng không đến mức lãng mạn hóa như Messi hay Oezil. Chân sút người Brazil gắn cún cưng với tình yêu đặc biệt của mình: yêu chơi poker. Neymar đã chọn đặt Poker làm tên của anh bạn 4 chân nhà mình. Chứ thay bồ như thay áo như Neymar mà gắn cún với bồ thì chẳng biết đường nào mà lần.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
Croatia2-1Azerbaijan
Slovakia2-0Hungary
Bắc Ireland2-0Estonia
Hà Lan4-0Belarus
Israel1-1Slovenia
FYR Macedonia2-1Latvia
Bỉ3-1Nga
Áo0-1Ba Lan
X
Muôn vẻ chuyện bồ và... cún của Messi, Sanchez & Oezil
    X