Nam Định & bài toán giữ khán giả

Song Anh
  06:59 ngày 13-04-2018

Sau 7 năm phải vật lộn ở các hạng đấu dưới, Nam Định mới chính thức quay trở lại sân chơi V.League ở mùa giải 2018. Tình yêu với đội bóng con cưng cùng sự háo hức của NHM thành Nam khiến sân Thiên Trường kể từ đầu mùa luôn đầy ắp khán giả, trở thành những ngày hội thực sự mà ai cũng phải mơ ước được một lần đến đó.

Nam Định & bài toán giữ khán giả
Tuy nhiên, sau 4 vòng đấu đầu tiên, Nam Định mới chỉ có 1 điểm, xếp cuối cùng trên BXH. Với đội hình non trẻ và nhiều cầu thủ mới lần đầu tiên thi đấu ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam, đội bóng thành Nam bắt đầu cảm nhận rõ được sự khắc nghiệt của giải đấu. Trong các trận đã qua, đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ luôn thể hiện sự nỗ lực và tinh thần thi đấu quyết tâm rất cao, nhưng kinh nghiệm trận mạc chưa nhiều là lý do khiến đội không có được những kết quả như mong đợi.

HLV Nguyễn Văn Sỹ thừa nhận những vấn đề mà Nam Định đang phải đối mặt, song để có thể đem đến sự khởi sắc cho đội bóng thì BHL cần thêm thời gian. “Điều quan trọng nhất là các cầu thủ thể hiện được quyết tâm, nỗ lực và từng cá nhân có tiến bộ! Tôi hy vọng và tin tưởng rằng, Nam Định sẽ vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ khi kết thúc mùa giải. Toàn đội cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp tục nhận được sự tin yêu, sự cổ vũ nhiệt thành của NHM thành Nam”, HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
Croatia2-1Azerbaijan
Slovakia2-0Hungary
Bắc Ireland2-0Estonia
Hà Lan4-0Belarus
Israel1-1Slovenia
FYR Macedonia2-1Latvia
Bỉ3-1Nga
Áo0-1Ba Lan
X
Nam Định & bài toán giữ khán giả
    X