Man CityMan UnitedTottenhamChelseaLiverpoolArsenalBurnleyBrightonWatfordHuddersfieldNewcastleLeicesterSouthamptonFulhamEvertonWolvesBournemouthWest HamCardiffCrystal Palace

Nâng cấp Old Trafford, M.U có thể phải thuê Etihad

Quang Minh
  10:06 ngày 15-04-2018

BLĐ M.U đang lên kế hoạch cải tạo lại sân Old Trafford, nâng sức chứa lên 90.000 chỗ ngồi và rất có thể sẽ phải liên hệ thuê sân Etihad của Man City trong quá trình sửa chữa.

Nâng cấp Old Trafford, M.U có thể phải thuê Etihad
Trong quá khứ, M.U từng sử dụng sân Maine Road (sân cũ của Man City trước khi chuyển về City of Manchester, nay là Etihad) trong khoảng thời gian 8 năm do khán đài Stretford End của Old Trafford bị bom ở Thế chiến II phá hủy năm 1941. Chính vì thế, BLĐ đội bóng đang cân nhắc liên hệ với đội bóng hàng xóm Man City để mượn sân Etihad trong quãng thời gian nâng cấp và sửa chữa sân Old Trafford.

Hiện tại BLĐ M.U đang có kế hoạch nâng cấp sân Old Trafford từ 76.000 chỗ ngồi lên thành 90.000 chỗ ngồi, trong đó có việc mở rộng khán đài Sir Bobby Charlton. Điều này nhận được sự nhất trí cao của hội cổ động viên M.U, những người muốn biến "Nhà hát của những giấc mơ" trở thành một trong những sân bóng lớn nhất châu Âu.

M.U muốn nâng sức chứa sân Old Trafford lên 90.000 chỗ ngồi
M.U muốn nâng sức chứa sân Old Trafford lên 90.000 chỗ ngồi

Ông Richard Arnold, giám đốc phụ trách quản lý M.U đã mô tả các kế hoạch mở rộng vị trí khán đài Sir Bobby Charlton là "rất phức tạp" để thực hiện và đội bóng sẽ phải tìm địa điểm khác để tổ chức các trận sân nhà.

"Khán đài Sir Bobby Charlton là khán đài duy nhất chưa được nâng cấp. Nó nằm kẹp giữa một dải đất hẹp với tuyến đường sắt từ Manchester đi Liverpool. Nâng cấp khán đài này sẽ mất nhiều năm và M.U có thể trở thành đội bóng vô gia cư", ông Arnold chia sẻ.

"M.U có lượng cổ động viên đông nhất nước Anh và chúng tôi không nằm ở London để có thể dùng sân Wembley. Thế nên, tìm sân mới là thử thách không dễ với MU, vì chúng tôi không muốn di chuyển xa, đánh mất lợi thế sân nhà. Mượn tạm sân nào cũng khó, vấn đề hậu cần cũng phức tạp không kém quá trình mở rộng sân", sếp của M.U nói tiếp.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Liechtenstein0-0Greece
Tây Ban Nha0-0Na Uy
Ý0-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
Gibraltar0-0Ireland
Thuỵ Điển0-0Romania
Malta0-0Faroe Islands
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
X
Nâng cấp Old Trafford, M.U có thể phải thuê Etihad
    X