Napoli không cần Balotelli & Lavezzi

Tam Phong
  09:20 ngày 03-01-2015
Ông chủ Aurelio De Laurentiis của Napoli đã đập tan tin đồn đội bóng của ông muốn chiêu mộ 2 tiền đạo Mario Balotelli và Ezequiel Lavezzi trong tháng 1 này.
Napoli không cần Balotelli & Lavezzi
Thời gian gần đây, báo chí Italia liên tiếp đưa tin Napoli đang tiếp cận 2 tiền đạo Mario Balotelli (Liverpool) và Ezequiel Lavezzi (PSG) để tăng cường sức mạnh cho hàng công trong giai đoạn 2 của mùa giải.

Tuy nhiên, chủ tịch Aurelio De Laurentiis của đội bóng miền Nam Italia đã bác bỏ những thông tin trên: "Chúng tôi sẽ sử dụng họ như thế nào nếu mua về? Đội bóng đã có đủ nhân sự nơi hàng công và trong thời gian tới, Lorenzo Insigne sẽ trở lại".


Chủ tịch De Laurentiis sẵn sàng đầu tư để giúp Napoli thành công

"Bạn cũng đừng quên rằng Lavezzi đang nhận được mức lương 4,5 triệu euro/năm ở PSG và trong quá khứ, cậu ta là một trong những người muốn rời khỏi Napoli bằng mọi giá".

"Cậu ta đã quyết định ra đi trong năm 2011 khi chúng tôi yêu cầu Lavezzi ở lại thêm 1 năm. Sau đó, Lavezzi đã đến đầu quân cho PSG vào năm 2012".

"Đôi khi những người dại diện muốn nâng cao giá trị của thân chủ mình bằng cách nhắc đến tên chúng tôi. Nhưng Napoli không có chỗ cho Balotelli hay Lavezzi".

Bên cạnh đó, ông De Laurentiis cũng mong mỏi HLV Rafael Benitez sẽ sớm gia hạn với đội bóng: "Tôi hi vọng Benitez sẽ ở lại với chúng tôi vì những kế hoạch trong tương lai và sự ổn định của Napoli. Chúng ta sẽ biết rõ ràng mọi chuyện trong vài tháng tới".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Real Madrid 1-0Espanyol
Getafe0-2Atletico Madrid
Eibar1-0Leganes
Celta Vigo3-3Valladolid
| Serie A Ý
Sampdoria0-1Inter Milan
Fiorentina3-0Spal
| Bundesliga Đức
Schalke 040-2Bayern Munich
Wolfsburg1-3Freiburg
| Ngoại hạng Anh Premier League
Brighton1-2Tottenham
Burnley4-0Bournemouth
Man United1-1Wolvers
Liverpool3-0Southampton
Leicester City3-1Huddersfield
Crystal Palace0-0Newcastle
Cardiff City0-5Man City
X
Napoli không cần Balotelli & Lavezzi
    X