'Nếu mắc sai lầm, trọng tài Kiên sẽ bị xử lý nghiêm'

Hồng Quảng
  10:53 ngày 07-05-2018

Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết, nếu trọng tài Nguyễn Văn Kiên sai khi cho Sanna Khánh Hòa được hưởng quả 11m trong trận đấu với HAGL thì sẽ bị xử lý nghiêm.

"Nếu mắc sai lầm, trọng tài Kiên sẽ bị xử lý nghiêm"
Phút 87, trọng tài Nguyễn Văn Kiên cho rằng, một cầu thủ của HAGL đã đẩy ngã Zarour trong vòng cấm, nên đã cho Sanna.KH hưởng quả 11m trước sự phản ứng của các cầu thủ đội bóng phố Núi. Ghi bàn trên chấm 11m, đội bóng phố Biển đã giành một kết quả hòa trước HAGL.

Nói về tình huống gây tranh cãi ấy, Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết: “Trước hết, những sai sót của trọng tài sẽ không công bố trên công luận theo quy định. Tất nhiên, nếu trọng tài Kiên sai thì Ban trọng tài sẽ xử lý”.

Theo ông Mùi, Ban trọng tài cần đợi băng hình kỹ thuật. “Góc quay trên truyền hình không rõ ràng nên không thể nói được điều gì. Chúng tôi phải đợi băng hình ghi từ sau cầu môn mới có thể đưa ra những kết luận cụ thể”, ông khẳng định.

Nếu Ban trọng tài xác định trọng tài Nguyễn Văn Kiên sai thì đây là một lỗi rất nghiêm trọng, nên có thể ông sẽ bị treo còi dài hạn. Bởi chính quả 11m ấy dẫn đến thay đổi kết quả, giúp cho Sanna.KH có được 1 điểm. Nếu không thổi 11m, HAGL hoàn toàn có thể giành trọn 3 điểm bởi đến trước quả phạt ấy, đội khách đang dẫn trước chủ nhà 1 bàn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Leganes1-1Real Madrid
Real Sociedad1-1Eibar
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
Liverpool2-0Chelsea
| Serie A Ý
Atalanta0-0Empoli
| Ligue 1 Pháp
St Etienne3-0Bordeaux
X
'Nếu mắc sai lầm, trọng tài Kiên sẽ bị xử lý nghiêm'
    X