Neymar học Rô "béo" đi thắt ống dẫn tinh?

Khương Thượng
  10:01 ngày 23-01-2018

Tiền đạo Neymar của PSG vừa dính tin đồn ác ý khi bị cho là không thể sinh thêm con vì lỡ đi... thắt ống dẫn tinh.

Neymar học Rô "béo" đi thắt ống dẫn tinh?
Trang blog nổi tiếng mang tên Cereja Negra đưa thông tin gây sốc Neymar từ nay sẽ không thể có con thêm được nữa. Những người bạn thân thiết của cầu thủ này nói rằng, sau sự ra đời của Davi Lucca (vào tháng 08/2011), Neymar đã thắt ống dẫn tinh.

"Vậy nên chúng ta sẽ không còn được chứng kiến đứa con chung của cặp đôi Neymar và Bruna Marquezine trong tương lai. Họ có thể sẽ tính tới phương án nhận con nuôi".

Sau đó, Neymar nhanh chóng bày tỏ sự phẫn nộ thông qua trang Instagram cá nhân về thông tin trên: "Làm thế nào mà ông ta phát hiện ra điều này? Tôi toàn nhận những tin đồn ác ý. Tất cả cứ làm như biết hết mọi thứ về tôi vậy".

Lúc này, báo chí Brazil đưa tin gia đình Neymar không thích thú với việc cầu thủ thuộc biên chế PSG quay lại với cô bạn gái cũ Bruna Marquezine. Phụ mẫu Neymar ưng Carol Dantas - mẹ của bé Davi Lucca hơn là Bruna.

Trước đấy, đồng hương của Neymar là cựu danh thủ Ronaldo từng tuyên bố chắc như đinh đóng cột rằng sẽ không bao giờ “ghi bàn” ở hậu trường nữa.

 "Tôi vừa đóng cửa nhà máy sản xuất trẻ em” là nguyên văn câu phát biểu của ngôi sao mang biệt danh “Người ngoài hành tinh” trên tờ Folha de Sao Paulo. Chuyện không đùa chút nào. Ronaldo chia sẻ hết sức nghiêm túc: “Tôi đã thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Lyonnais0-0Barcelona
Liverpool0-0Bayern Munich
| La Liga Tây Ban Nha
Huesca0-1Bilbao
Real Betis1-1Alaves
Villarreal3-0Sevilla
| Serie A Ý
AS Roma2-1Bologna
Napoli0-0Torino
Inter Milan2-1Sampdoria
| Bundesliga Đức
Nurnberg0-0Dortmund
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1PSG
X
Neymar học Rô "béo" đi thắt ống dẫn tinh?
    X