Neymar, Messi, Ronaldo: Mãnh hổ không thể chung rừng

Quang Minh
  13:59 ngày 14-04-2018

Siêu cò Pini Zahavi cho rằng, bộ ba ngôi sao hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại là Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Neymar không thể sát cánh cùng nhau, hoặc thậm chí đá cặp cùng nhau.

Neymar, Messi, Ronaldo: Mãnh hổ không thể chung rừng
Pini Zahavi là người giúp nhà tài phiệt Roman Abramovich mua Chelsea, đạo diễn thương vụ M.U mua Rio Ferdinand và là cầu nối giúp PSG hoàn tất thương vụ đắt giá nhất lịch sử thế giới đưa Neymar từ Barca mùa Hè 2017.

Theo UOL Esporte, Zahavi đã cùng các sếp lớn của PSG tới Brazil hồi tháng trước để kiểm tra chấn thương của Neymar và xác định giá trị của cầu thủ này cho một vụ chuyển nhượng mới vào mùa hè 2018, sau khi các báo cáo cho biết Neymar không hài lòng với cuộc sống tại Paris.

Tuy nhiên, Zahavi đã phủ nhận thông tin trên, đồng thời khẳng định lý do Neymar phải rời Barcelona để thoát khỏi cái bóng của Lionel Messi, và rằng có nhiều hơn ba cầu thủ hàng đầu thế giới trong một câu lạc bộ sẽ không bền vững.

"Neymar đã làm những gì cậu ấy phải làm. Chỉ có ba siêu sao bóng đá trên thế giới là Messi, Cristiano và Neymar. Họ không thể chơi trong một câu lạc bộ", siêu cò Zahavi chia sẻ.

"Ở Barca, Neymar là số 2. Cậu ấy là người thứ hai được quyền thực hiện các quả đá phạt, là người thứ hai đá phạt 11m và là người thứ hai của tất cả mọi thứ. Neymar tới Tây Ban Nha khi còn là một cậu bé. Cậu ấy đã trưởng thành. Bây giờ cậu ấy đã 26 tuổi và còn 8 hoặc 9 năm đá bóng đỉnh cao. Cậu ấy cần sự độc lập", Zahavi kết luận.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
Neymar, Messi, Ronaldo: Mãnh hổ không thể chung rừng
    X