Quang Nam FCHa Noi T.TFLC Thanh HoaSanna Khanh HoaThan Quang NinhHai Phong FCSai Gon FCSong Lam Nghe AnDa NangHoang Anh Gia LaiHo Chi Minh FCBinh Duong FCCan Tho FCNam Dinh FC

Ngày 13/1, Đối thoại về phát triển bóng đá Việt Nam

PV
  08:26 ngày 10-01-2018
Ngày 08/01/2018, Văn phòng Chính phủ đã có công văn số 264/VPCP-KGVX do Phó Chủ nhiệm Nguyễn Văn Tùng ký gửi các Bộ VH-TT&DL, Bộ GD&ĐT, Tổng cục TDTT, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam chính thức có ý kiến chỉ đạo về cuộc Đối thoại về phát triển bóng đá Việt Nam.
Ngày 13/1, Đối thoại về phát triển bóng đá Việt Nam
Nội dung công văn như sau: “Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại Hội nghị sơ kết 04 năm thực hiện Chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 do Bộ VH-TT&DL tổ chức ngày 19/12/2017, Văn phòng Chính phủ đã nhận được một số ý kiến của các chuyên gia và NHM liên quan đến bóng đá Việt Nam, trong đó đặt ra những câu hỏi cụ thể (kèm theo).

Theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng, Văn phòng Chính phủ xin gửi đến các bộ, cơ quan: VH-TT&DL, GD&ĐT, Tổng cục TDTT, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nội dung các câu hỏi nêu trên để chuẩn bị cho buổi Đối thoại về phát triển bóng đá Việt Nam”.

Được biết, kèm theo công văn số 264/VPCP-KGVX, Văn phòng Chính phủ đã tổng hợp các ý kiến của một số chuyên gia, NHM thành những nhóm câu hỏi gửi tới Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL, Bộ VH-TT&DL, Bộ GD&ĐT, Tổng cục TDTT, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Đồng thời, Văn phòng Chính phủ cũng yêu cầu các bộ, cơ quan sẽ trả lời các câu hỏi kể trên.

Được biết, cuộc Đối thoại về phát triển bóng đá Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 13/1. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Ukraine1-0CH Séc
Ireland0-1Wales
Bosnia-Herzegovina2-0Bắc Ireland
Nga2-0Thổ Nhĩ Kỳ
Ireland0-0Đan Mạch
| UEFA Nations League A
Pháp2-1Đức
Tây Ban Nha2-3Anh
Iceland1-2Thuỵ Sỹ
Ba Lan0-1Ý
Hà Lan2-0Đức
X
Ngày 13/1, Đối thoại về phát triển bóng đá Việt Nam
    X