Ngày Công Vinh chặn đường vô địch của đội bóng cũ

Thiên Minh
  07:18 ngày 03-11-2017

Về lý thuyết, Hà Nội FC có phần dễ chịu hơn về LTĐ ở 3 vòng cuối, nếu so với 3 đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Dẫu vậy, mọi thứ hoàn toàn có thể xảy ra theo chiều hướng bất lợi trong mục tiêu bỏ túi 9 điểm tuyệt đối của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm.

Ngày Công Vinh chặn đường vô địch của đội bóng cũ
Chẳng nói đâu xa, ở vòng 24 này, Hà Nội FC sẽ tiếp đón tân binh TP.HCM. Nhân vật đáng chú ý nhất bên phía đội khách không phải ngòi nổ Da Sylva, người cũ Victor Ormazabal mà chính là quyền chủ tịch Lê Công Vinh. 

Kể từ sau vụ chuyển nhượng sang CLB Hà Nội của bầu Kiên theo kịch bản không tưởng, dù trước đó tuyên bố như đinh đóng cột là sẽ ở lại Hà Nội T&T (tiền thân của Hà Nội FC), Công Vinh đã nhiều lần trở lại Hàng Đẫy để chạm trán đội bóng cũ trong vai trò cầu thủ. Thế nhưng, đây sẽ là lần đầu tiên anh tái xuất với tư cách quản lý. 

Chuyển đến HN.T&T với mức lót tay kỷ lục năm 2008, Công Vinh đã góp công lớn để giúp đội bóng đăng quang tại V.League. Thế nhưng sau gần 1 thập kỷ, Công Vinh có thể trở thành vật cản ngáng chân tham vọng bảo vệ chiếc cúp của Hà Nội FC. 

Đội bóng thủ đô đang kém FLC.TH 1 điểm, và một cú sảy chân trước TP.HCM cũng có thể khiến giấc mộng vô địch của thầy trò Chu Đình Nghiêm tan thành mây khói. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
| UEFA Nations League A
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Ngày Công Vinh chặn đường vô địch của đội bóng cũ
    X