Ngoại hạng Anh sẽ nghỉ đông từ mùa 2019/20?

Hoàng Việt
  07:11 ngày 17-04-2018
Vào hôm nay theo giờ Anh, Hội đồng LĐBĐ Anh (FA) sẽ bỏ phiếu thông qua vấn đề nghỉ đông ở Ngoại hạng Anh. Đây là tin vui với những người yêu quý ĐT Anh.
Ngoại hạng Anh sẽ nghỉ đông từ mùa 2019/20?
Ngoại hạng Anh luôn đặt yếu tố giải trí và phục vụ khán giả lên hàng đầu. Vì thế, khi nhiều giải VĐQG lớn khác ở châu Âu nghỉ đông, cầu thủ ở Ngoại hạng Anh vẫn phải ra sân cày ải. Thậm chí, Giáng sinh và đầu năm mới còn là khoảng thời gian ác mộng với nhiều cầu thủ và CLB vì lịch thi đấu dày đặc.

Nhiều người tin rằng việc cầu thủ không được nghỉ đông là một trong những nguyên nhân ĐT Anh không có thể lực và phong độ tốt ở các giải đấu lớn như EURO hay World Cup. Nhưng việc cầu thủ cày ải trong mùa đông ở Ngoại hạng Anh có thể sẽ chấm dứt. Việc nghỉ đông tại Ngoại hạng Anh đã được đem ra thảo luận và trong cuộc họp của Hội đồng LĐBĐ Anh diễn ra vào hôm nay, nó sẽ được bỏ phiếu thông qua.

Kỳ nghỉ đông là thỏa thuận giữa FA, BTC giải Ngoại hạng Anh và các giải đấu thấp hơn tại Anh. Hội đồng LĐBĐ Anh được phép bỏ phiếu thông qua bất kỳ cuộc cải cách nào liên quan đến tài chính ở bóng đá Anh (trên thực tế là hầu hết mọi việc).

Bên cạnh kỳ nghỉ đông, bóng đá Anh cũng sẽ có sự thay đổi lớn khác khi các trận đấu FA Cup được tổ chức vào giữa tuần. Các trận đá lại khi 2 đội hòa nhau tại FA Cup cũng sẽ bị hủy bỏ nhằm giảm tải lịch thi đấu cho các CLB.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Lyonnais4-2Marseille
Guingamp1-2Bordeaux
| La Liga Tây Ban Nha
Barcelona2-2Girona
Real Betis2-2Bilbao
Villarreal0-0Valencia
| Serie A Ý
Frosinone0-1Juventus
Sassuolo0-0Empoli
AC Milan2-2Atalanta
| Bundesliga Đức
Frankfurt1-1RB Leipzig
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Everton
X
Ngoại hạng Anh sẽ nghỉ đông từ mùa 2019/20?
    X