Man CityMan UnitedTottenhamChelseaLiverpoolArsenalBurnleyBrightonWatfordHuddersfieldNewcastleLeicesterSouthamptonFulhamEvertonWolvesBournemouthWest HamCardiffCrystal Palace

Ngoại hạng Anh sẽ nghỉ đông từ mùa 2019/20?

Hoàng Việt
  07:11 ngày 17-04-2018

Vào hôm nay theo giờ Anh, Hội đồng LĐBĐ Anh (FA) sẽ bỏ phiếu thông qua vấn đề nghỉ đông ở Ngoại hạng Anh. Đây là tin vui với những người yêu quý ĐT Anh.

Ngoại hạng Anh sẽ nghỉ đông từ mùa 2019/20?
Ngoại hạng Anh luôn đặt yếu tố giải trí và phục vụ khán giả lên hàng đầu. Vì thế, khi nhiều giải VĐQG lớn khác ở châu Âu nghỉ đông, cầu thủ ở Ngoại hạng Anh vẫn phải ra sân cày ải. Thậm chí, Giáng sinh và đầu năm mới còn là khoảng thời gian ác mộng với nhiều cầu thủ và CLB vì lịch thi đấu dày đặc.

Nhiều người tin rằng việc cầu thủ không được nghỉ đông là một trong những nguyên nhân ĐT Anh không có thể lực và phong độ tốt ở các giải đấu lớn như EURO hay World Cup. Nhưng việc cầu thủ cày ải trong mùa đông ở Ngoại hạng Anh có thể sẽ chấm dứt. Việc nghỉ đông tại Ngoại hạng Anh đã được đem ra thảo luận và trong cuộc họp của Hội đồng LĐBĐ Anh diễn ra vào hôm nay, nó sẽ được bỏ phiếu thông qua.

Kỳ nghỉ đông là thỏa thuận giữa FA, BTC giải Ngoại hạng Anh và các giải đấu thấp hơn tại Anh. Hội đồng LĐBĐ Anh được phép bỏ phiếu thông qua bất kỳ cuộc cải cách nào liên quan đến tài chính ở bóng đá Anh (trên thực tế là hầu hết mọi việc).

Bên cạnh kỳ nghỉ đông, bóng đá Anh cũng sẽ có sự thay đổi lớn khác khi các trận đấu FA Cup được tổ chức vào giữa tuần. Các trận đá lại khi 2 đội hòa nhau tại FA Cup cũng sẽ bị hủy bỏ nhằm giảm tải lịch thi đấu cho các CLB.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Liechtenstein0-0Greece
Tây Ban Nha0-0Na Uy
Ý0-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
Gibraltar0-0Ireland
Thuỵ Điển0-0Romania
Malta0-0Faroe Islands
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
X
Ngoại hạng Anh sẽ nghỉ đông từ mùa 2019/20?
    X