Man CityMan UnitedTottenhamChelseaLiverpoolArsenalBurnleyBrightonWatfordHuddersfieldNewcastleLeicesterSouthamptonFulhamEvertonWolvesBournemouthWest HamCardiffCrystal Palace

Ngoại hạng Anh sẽ thử nghiệm VAR

Hà Trang
  15:56 ngày 06-09-2018

Không thể đứng ngoài xu thế, Ngoại hạng Anh đã lên kế hoạch sử dụng VAR sau kỳ tập trung ĐTQG lần này.

Ngoại hạng Anh sẽ thử nghiệm VAR
Ngoại hạng Anh là một trong số ít giải đấu lớn vẫn chưa áp dụng VAR bất chấp những thành công nhất định ở World Cup 2018. Bundesliga và Serie A đã sử dụng VAR từ mùa trước, trong khi La Liga cũng bắt đầu dùng trong mùa này.

Về phần nước Anh, họ mới chỉ rụt rè áp dụng VAR ở các trận đấu thuộc Cúp Liên đoàn và chung kết FA Cup mùa trước, thay vì mang đến giải đấu cao nhất nước Anh. Tuy nhiên, trước thực tế có quá nhiều sai lầm từ các trọng tài truyền thống từ đầu mùa tới giờ, VAR sẽ được áp dụng ở Ngoại hạng Anh ngay sau kỳ tập trung ĐTQG này.

Cụ thể, sẽ có 15 trận đấu diễn ra vào hồi 15h00 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/9 sẽ áp dụng VAR. Đây là bước thử nghiệm trước khi chính thức áp dụng chính thức vào đầu mùa giải tới.

Tuy nhiên, trong lần thử nghiệm này, những quyết định được thực hiện bởi VAR sẽ không liên hệ gì với các quyết định của trọng tài trên sân. Mục đích của việc này là để xem liệu nhóm xử lý video có thể giải quyết nhiều trận đấu trong cùng một thời điểm và phù hợp với nhu cầu thực địa.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Ngoại hạng Anh sẽ thử nghiệm VAR
    X