Ngoài Miura, Công Vinh muốn đưa cả HLV Calisto về TP.HCM

Đỗ Tuấn
  09:53 ngày 20-10-2017

Không chỉ HLV Miura được quyền chủ tịch Lê Công Vinh có ý định mời về dẫn dắt CLB TP.HCM ở mùa giải 2018, cựu tuyển thủ này còn đang nhắm đến một HLV nổi tiếng khác và rất quen thuộc với bóng đá Việt Nam.

Ngoài Miura, Công Vinh muốn đưa cả HLV Calisto về TP.HCM
Thông tin cựu HLV trưởng ĐTVN Toshiya Miura về nắm CLB TP.HCM, nhằm hiện thực hoá tham vọng của đội bóng này trong mùa giải mới 2018 khiến nhiều người khá bất ngờ.

Trò chuyện cùng chúng tôi, quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh cũng cho biết, bản thân anh cũng khá bất ngờ vì chẳng biết thông tin này được tung từ đâu ra, dù thực tế lãnh đạo CLB TP.HCM cũng có ý định mời ông thầy người Nhật về nắm đội bóng. “Tuy nhiên, đấy vẫn chỉ mới là kế hoạch và chúng tôi vẫn đang liên lạc để có thể gặp gỡ đàm phán hợp đồng với HLV Miura”, Công Vinh bày tỏ.

Cựu tiền đạo của tuyển Việt Nam còn tiết lộ thêm: “Thực tế, ngoài HLV Miura còn có 2 HLV được CLB TP.HCM nhắm đến là HLV Hữu Thắng và HLV Calisto. Tuy nhiên, do tất cả vẫn đang trong quá trình đàm phán nên tôi chưa tiện tiết lộ thông tin gì cả”.

Ngoài Miura, Công Vinh còn đang có ý định mời HLV Calisto về nắm đội TP.HCM

Được biết, HLV Nguyễn Hữu Thắng là người đầu tiên quyền chủ tịch Lê Công Vinh nhắm đến và rất mong muốn ông sẽ dẫn dắt đội bóng của mình. Tuy nhiên, sau thất bại tại SEA Games 29 vừa qua, HLV Hữu Thắng muốn tạm xa bóng đá một thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình, nên 2 ông thầy người Nhật Bản và Bồ Đào Nha đang là mục tiêu săn đón cao nhất.

Vài ngày tới Tiago Calisto – con trai của HLV Calisto sẽ có mặt tại TP.HCM để cùng Lê Công Vinh đàm phán về bản hợp đồng này. Quyền chủ tịch CLB TP.HCM đã chia sẻ: “Do đang trong quá trình đàm phán, nên chúng tôi vẫn chưa có quyết định nào cụ thể vì đang lựa chọn HLV theo đúng với tiêu chí của CLB”.

Theo kế hoạch, vào đầu tháng 12 tới, CLB TP.HCM sẽ tổ chức cuộc họp báo để công bố các bản hợp đồng mới của đội bóng cho mùa giải năm sau, dự báo sẽ có nhiều “bom tấn” bất ngờ!
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
| UEFA Nations League A
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Ngoài Miura, Công Vinh muốn đưa cả HLV Calisto về TP.HCM
    X