Người cũ Liverpool sẽ quyết định án phạt của Man City

Trung Nghĩa
  20:42 ngày 15-05-2019

Cựu giám đốc điều hành của Liverpool, Rick Parry, có mặt trong Hội đồng điều tra của UEFA quyết định án cấm dự Champions League của Man City.

Người cũ Liverpool sẽ quyết định án phạt của Man City
Một cuộc điều tra của UEFA đang được tiến hành sau khi có cáo buộc rằng Man City đã vi phạm các quy định của Luật Công bằng tài chính (FFP). Cáo buộc cho rằng Man xanh đã thổi phồng giá trị của một thỏa thuận tài trợ trị giá hàng chục triệu bảng.

Nếu bị tuyên phạt có tội, Man City có thể đối diện với án cấm thi đấu tại Champions League trong mùa giải 2020/21. Đây là khuyến nghị của các nhà điều tra tài chính của UEFA. Man City cũng đã có phản ứng rằng những cáo buộc này không đúng sự thật. 

Hội đồng điều tra của UEFA trong vụ việc này gồm có 8 thành viên. Quá trình điều tra sẽ được giám sát bởi Yves Leterme, chủ tịch và cũng là điều tra viên trưởng của Hội đồng. Ông này cũng từng là cựu Thủ tướng Bỉ.

Trong số 8 thành viên này có cựu GĐĐH của Liverpool, Rick Parry. Ông này từng làm việc tại sân Anfield từ năm 1998 tới năm 2019. Parry cũng là cựu Giám đốc điều hành của Premier League.

Theo Telegraph, Parry từ chối bình luận khi được hỏi sự xuất hiện của ông có phải là bất lợi với Man City hay không. Telegraph cũng cho biết Man City vẫn có khả năng kháng cáo bất kỳ lệnh cấm nào của UEFA.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Stade Rennais3-1Lille
Caen0-1Bordeaux
Reims2-1PSG
Marseille1-0Montpellier
Nice2-0AS Monaco
Nimes2-3Lyonnais
Dijon2-1Toulouse
Angers1-1St Etienne
Amiens2-1Guingamp
| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
X
Người cũ Liverpool sẽ quyết định án phạt của Man City
    X