Người cũ Liverpool sẽ quyết định án phạt của Man City

Trung Nghĩa
  20:42 ngày 15-05-2019

Cựu giám đốc điều hành của Liverpool, Rick Parry, có mặt trong Hội đồng điều tra của UEFA quyết định án cấm dự Champions League của Man City.

Người cũ Liverpool sẽ quyết định án phạt của Man City
Một cuộc điều tra của UEFA đang được tiến hành sau khi có cáo buộc rằng Man City đã vi phạm các quy định của Luật Công bằng tài chính (FFP). Cáo buộc cho rằng Man xanh đã thổi phồng giá trị của một thỏa thuận tài trợ trị giá hàng chục triệu bảng.

Nếu bị tuyên phạt có tội, Man City có thể đối diện với án cấm thi đấu tại Champions League trong mùa giải 2020/21. Đây là khuyến nghị của các nhà điều tra tài chính của UEFA. Man City cũng đã có phản ứng rằng những cáo buộc này không đúng sự thật. 

Hội đồng điều tra của UEFA trong vụ việc này gồm có 8 thành viên. Quá trình điều tra sẽ được giám sát bởi Yves Leterme, chủ tịch và cũng là điều tra viên trưởng của Hội đồng. Ông này cũng từng là cựu Thủ tướng Bỉ.

Trong số 8 thành viên này có cựu GĐĐH của Liverpool, Rick Parry. Ông này từng làm việc tại sân Anfield từ năm 1998 tới năm 2019. Parry cũng là cựu Giám đốc điều hành của Premier League.

Theo Telegraph, Parry từ chối bình luận khi được hỏi sự xuất hiện của ông có phải là bất lợi với Man City hay không. Telegraph cũng cho biết Man City vẫn có khả năng kháng cáo bất kỳ lệnh cấm nào của UEFA.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Người cũ Liverpool sẽ quyết định án phạt của Man City
    X