MÔN BÓNG ĐÁ NỮ - TỨ KẾT, sân Gelora Sriwijya

Nhận định bóng đá ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa, 19h30 ngày 24/8: Không chủ quan, chiến thắng sẽ đến!

Duy Thường
  06:45 ngày 24-08-2018

ĐT nữ Việt Nam được đánh giá cao hơn ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung không thể chủ quan, bởi đối thủ cũng đã quá hiểu Việt Nam thông qua chuyến tập huấn tại Hà Nội ngay trước giải.

Nhận định bóng đá ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa, 19h30 ngày 24/8: Không chủ quan, chiến thắng sẽ đến!

Trước thềm ASIAD 2018, ĐT nữ Việt Nam đã có 2 trận giao hữu với Đài Bắc Trung Hoa tại Hà Nội và đều giành chiến thắng. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ có ý nghĩa tham khảo. Trong thể thao, thắng giao hữu không có nghĩa sẽ chắc thắng ở giải chính thức. Hẳn nhiên, ĐT nữ Việt Nam không vì thắng những trận giao hữu ấy mà có thể chủ quan. Nên nhớ, trong hai chiến thắng giao hữu vừa qua, ĐT nữ Việt Nam cũng có thời điểm phải toát mồ hôi khi bị đối thủ dẫn trước 3-1 và phải cố hết sức mới thắng lại 4-3. 

Trong lịch sử đối đầu trước đó, Đài Bắc Trung Hoa cũng từng thắng ĐT nữ Việt Nam. Hơn nữa, họ cũng chơi rất tốt trước “đại tỷ” của bóng đá châu Á là Hàn Quốc khi chỉ thua sát nút 1-2 ở vòng bảng ASIAD 2018. Việc đội bóng này xuyên thủng được lưới của Hàn Quốc là lời cảnh tỉnh cho ĐT nữ Việt Nam. 

Đó là những bài học, kinh nghiệm đắt giá để ĐT nữ Việt Nam nhập cuộc với những cái đầu lạnh. Phải thận trọng và tập trung cao nhất thì đoàn quân của ông Mai Đức Chung mới mong có chiến thắng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Việt Nam: Khổng Thị Hằng, Hồng Nhung, Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Liễu, Thúy An, Tuyết Dung, Thái Thị Thảo, Nguyễn Thị Tươi, Nguyễn Thị Vạn, Hoàng Quỳnh, Huỳnh Như. 
Đài Bắc Trung Hoa: Chu Fangyi, Lin Kailing, Jhou Lishan, Pao Hshinsuan, Chen Yahuei, Lin Yahan, Wang Hsianghuei, Yu Hsiuchin, Lai Lichin, Chan Pihan, Tinchi. 


DỰ ĐOÁN: 2-0

CÁC CẶP ĐẤU CỤ THỂ (24/8)
Hàn Quốc - Hong Kong
Việt Nam - Đài Bắc Trung Hoa
Nhật Bản - Triều Tiên
Thái Lan - Trung Quốc 

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
Nhận định bóng đá ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa, 19h30 ngày 24/8: Không chủ quan, chiến thắng sẽ đến!
    X