V.LEAGUE 2018 NUTI CAFÉ - VÒNG 7 - sân Thanh Hóa

Nhận định bóng đá FLC Thanh Hóa vs Sài Gòn FC, 17h00 ngày 4/5: Chờ tướng mới ra tay

NGỌC ANH
  06:37 ngày 04-05-2018

4 ngày sau khi chiêu mộ được HLV Nguyễn Đức Thắng, hôm nay đội bóng xứ Thanh sẽ đấu với đối thủ khó chịu Sài Gòn FC. Với những ưu thế nhất định, đương nhiên FLC Thanh Hóa hướng đến việc giành trọn 3 điểm để nhà cầm quân trẻ tuổi của đội có màn ra mắt hoàn hảo.

Nhận định bóng đá FLC Thanh Hóa vs Sài Gòn FC, 17h00 ngày 4/5: Chờ tướng mới ra tay

V.League 2018 mới trải qua mấy vòng nhưng FLC Thanh Hóa đã có rất nhiều xáo trộn. Sau khi HLV Mihail chia tay, trợ lý Hoàng Thanh Tùng lên ngồi ghế nóng, nhưng đội vẫn thi đấu không hiệu quả. Điều đó buộc lãnh đạo của đội phải đẩy nhanh quá trình tìm kiếm HLV. Sau rất nhiều cuộc thương thảo, ông Nguyễn Đức Thắng đã nhận lời về nắm đội với bản hợp đồng khá “mở”, đó là “không xác định thời hạn”. 

Ban lãnh đạo FLC.TH để ông Đức Thắng toàn quyền quyết định về chuyên môn. Điều đó đương nhiên tạo nên sự thoải mái và hưng phấn cho “tướng” Thắng và những ngày qua, nhà cầm quân này tận dụng triệt để khoảng thời gian ít ỏi trước trận ra mắt để tạo dựng nên hình ảnh và sức sống mới cho FLC.TH. Sáng 1/5, HLV Đức Thắng dự lễ công bố và nhậm chức HLV trưởng, buổi chiều cùng ngày ông đứng lớp và truyền đạt ý tưởng của buổi tập cho các cầu thủ để giúp toàn đội thích ứng với phong cách huấn luyện của mình.  


Là người tinh tế, ông Thắng đã chọn cách trao đổi nhiều với các trợ lý, với các cầu thủ và đặc biệt là CĐV xứ Thanh để nắm bắt thêm những thông tin về đội, về những điều gì khiến FLC.TH thi đấu chưa hiệu quả. 

Phải nói rằng, sự khởi đầu công việc ở môi trường mới với ông Thắng đang khá thuận lợi khi các cầu thủ thể hiện thiện chí hợp tác và càng may mắn hơn với HLV này là ở trận đấu đầu tiên lại gặp đúng đội bóng cũ. Sự hiểu biết cặn kẽ về Sài Gòn FC sẽ là điều kiện để nhà cầm quân này có trận ra mắt suôn sẻ. 

Nên nhớ là trong 4 lần đối đầu gần nhất, FLC.TH không thắng Sài Gòn FC. Nhưng đó là khi Sài Gòn FC có lực lượng tốt và được dẫn dắt bởi... HLV Nguyễn Đức Thắng. Bây giờ, lực lượng của đội khách bị hao mòn quá nhiều, những cầu thủ quan trọng như Văn Thuận hay Đình Trọng đã ra đi. Từ những lý do trên cùng sự hiểu biết đối thủ quá kỹ của tân HLV trưởng, FLC.TH không có lý do gì để không hướng đến 3 điểm trọn vẹn. 


DỰ ĐOÁN: 3-1
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Nhận định bóng đá FLC Thanh Hóa vs Sài Gòn FC, 17h00 ngày 4/5: Chờ tướng mới ra tay
    X