TOYOTA V.LEAGUE 2017 - VÒNG 23 - sân Pleiku

Nhận định bóng đá HAGL vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 27/10: ĐKVĐ đi vào hiểm địa

HỒNG QUẢNG
  06:14 ngày 27-10-2017

Pleiku luôn được coi là “hiểm địa” với Hà Nội FC cho dù đó là lúc đội bóng phố Núi xuống đáy. Vì thế, chuyến làm khách này cũng được dự báo “đi dễ khó về” với nhà ĐKVĐ.

Nhận định bóng đá HAGL vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 27/10: ĐKVĐ đi vào hiểm địa

Hà Nội FC luôn có cuộc nước rút ngoạn mục. Ở mùa giải này cũng thế khi đến vòng 23, nhà ĐKVĐ đã leo lên vị trí số 1 sau một thời gian dài sắm vai bám đuổi. Khoảng cách với nhóm phía sau rất sít sao nên để giữ chỗ đứng ấy, Hà Nội Fc phải luôn ra sân với mục tiêu duy nhất là thắng trận. Trên lý thuyết, vị trí số 1 của đội bóng Thủ đô so với vị trí 12 của HAGL đem đến cảm giác chênh lệch lớn về chuyên môn cũng như phong độ của hai đội, nên nhiều người dự đoán, một chiến thắng là nằm trong tầm tay Hà Nội FC, dù vắng Thành Lương (thẻ phạt). 


Rõ ràng, đó là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra nhưng nhìn lại quá khứ, Hà Nội FC luôn phải thu về kết quả bất lợi trong mỗi chuyến làm khách trước HAGL, dù đó là thời điểm, đội bóng phố Núi thậm chí còn đứng vị trí thấp hơn chỗ đứng hiện tại. Nói một cách khác, Hà Nội FC dường như bị “át vía” không thể hiện được phẩm chất của một đội đang trên đường thống trị V.League mỗi khi hành quân đến Pleiku. Trong 8 chuyến làm khách tại đây, Hà Nội FC chỉ thắng 2, hòa 2 và thua đến 4 lần. Trong 2 trận gần nhất, nhà ĐKVĐ đều thúc thủ trước chủ nhà HAGL.

Thành tích quá khứ ấy sẽ có giá trị tham khảo đối với cả hai. Với HAGL thì nó là thước đo cho sự tự tin, còn với Hà Nội thì đó là bài học để cẩn trọng hơn trong thái độ nhập cuộc. Cùng với niềm tin của quá khứ cũng như những dấu hiệu tích cực khi đã có sự “nhiếp chính” của tân GĐKT Chung Hae-soung, nên nếu HAGL cản bước được Hà Nội FC thì cũng không phải là quá bất ngờ. 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
HAGL: Vĩnh Lợi, Văn Sơn, Đông Triều, Mobi, A Hoàng, Thanh Hậu, Văn Thanh, Tuấn Anh, Minh Vương, Motta, Văn Toàn.   
Hà Nội: Văn Công, Văn Dũng, Thành Chung, Đức Huy, Silva, Quang Hải, Hùng Dũng, Moses, Minh Dĩ, Văn Quyết, Hoàng Vũ Samson. 

DỰ ĐOÁN: 1-1
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Nhận định bóng đá HAGL vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 27/10: ĐKVĐ đi vào hiểm địa
    X