Nuti Café V.League 2018 - vòng 19, sân Nha Trang

Nhận định bóng đá Sanna Khánh Hòa vs Sài Gòn FC, 17h00 ngày 14/7: Chờ Sài Gòn FC lột xác

Hồng Quảng
  06:35 ngày 14-07-2018

Có lẽ, lực lượng hiện tại đã đủ mạnh nên Sanna.KH không nghĩ đến chuyện bổ sung và thay thế ở giữa giai đoạn. Cũng đúng, bởi đội bóng phố Biển đang trải qua chuỗi trận đấu cực kỳ ấn tượng với 7 trận bất bại. Những chiến thắng của Sanna.KH không chỉ diễn ra trên sân nhà, mà cả trên sân đối phương như những lần gặp Than.QN hay HAGL mới đây.

Nhận định bóng đá Sanna Khánh Hòa vs Sài Gòn FC, 17h00 ngày 14/7: Chờ Sài Gòn FC lột xác
Chính phong độ tốt ấy của Sanna.KH dự báo đội sẽ tiếp tục gây ấn tượng trước Sài Gòn FC. Rõ ràng, đoàn quân của ông Nguyễn Thành Công đang trải qua những tháng ngày khó khăn và thường xuyên ngụp lặn ở nhóm “cầm đèn đỏ”. 

Tuy vậy, các CĐV của Sài Gòn FC vẫn trông chờ đội nhà có một cuộc lột xác trong chuyến làm khách này. Có thể thấy, sự bổ sung Quốc Phương đã mang lại hiệu quả khi tiền vệ này chơi tốt và liên tục bùng nổ.

Riêng tiền đạo Marvin vẫn cần thời gian để hòa nhập. Một khi cựu tuyển thủ Bỉ bắt nhịp được, anh sẽ là vũ khí lợi hại. Ngoài ra, sự góp mặt của tiền vệ nhập tịch Trung Hiếu (tức Kizito) hứa hẹn sẽ giúp tuyến giữa Sài Gòn FC mạnh hơn. Nếu hai gương mặt mới này thể hiện được phẩm chất chuyên môn như vốn có, Sài Gòn FC đủ sức để kiếm 1 điểm trên sân của Sanna.KH.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Zarour, Đình Lợi, Duy Thanh, Đình Khương, Trùm Tỉnh, Quốc Chí, Đình Nhơn, Tấn Tài, Toure. 
Sài Gòn FC: Văn Phong, Quốc Long, Đức Lợi, Xuân Dương, Đức Lợi, Hoàng Thiên, Quốc Phương, Trung Hiếu, Ngọc Duy, Da Sylva, Marvin.

DỰ ĐOÁN: 1-1
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Nhận định bóng đá Sanna Khánh Hòa vs Sài Gòn FC, 17h00 ngày 14/7: Chờ Sài Gòn FC lột xác
    X