GIẢI VÔ ĐỊCH NỮ ĐÔNG NAM Á 2016 - BẢNG A - sân Mandalar Thiri (Myanmar)

Nhận định bóng đá Việt Nam vs Philippines, 15h30 ngày 28/7: Hướng đến một trận thắng đậm nữa

DUY THƯỜNG
  08:55 ngày 28-07-2016

Xác định ĐT Thái Lan (vừa thắng 4-0 ở trận ra quân gặp Philippines) là đối thủ số 1, cho cuộc đua tới ngôi vị đầu bảng, HLV Mai Đức Chung không giấu giếm tham vọng tìm một chiến thắng đậm trước ĐT Philippines chiều nay để tìm lợi thế trước khi đối đầu với đội bóng xứ Chùa vàng.

Nhận định bóng đá Việt Nam vs Philippines, 15h30 ngày 28/7: Hướng đến một trận thắng đậm nữa
Cái đích ấy của ĐT Việt Nam không phải là quá tầm. Tất nhiên, khó để đoàn quân ông Mai Đức Chung hướng đến một trận “mưa gôn” như vừa đả bại ĐT nữ Singapore tới 14-0 ở trận ra quân bởi so về thực lực.

ĐT Philippines được đánh giá nhỉnh hơn so với đội bóng nữ của đảo quốc Sư tử. Nhưng một chiến thắng với cách biệt một vài bàn là hoàn toàn nằm trong tầm với của Minh Nguyệt và đồng đội.

Tìm kiếm một chiến thắng đậm tiếp theo, nhưng ĐT Việt Nam chắc chắn vẫn hướng đến một mục đích cao hơn là tạo một tập thể gắn kết, lối chơi nhuần nhuyễn nhằm chuẩn bị cho chặng đường khốc liệt hơn sau đó. 

Vấn đề nữa là các cầu thủ phải đảm bảo được tình trạng thể lực, không để xảy ra những trường hợp chấn thương đáng tiếc và thậm chí là tránh thẻ phạt. Bởi nếu không may vắng mặt một cầu thủ nào đó kể từ vòng đấu thứ ba trở đi, sức mạnh cũng như những toan tính của ĐT Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
VIỆT NAM: Kiều Trinh, Nguyễn Thị Xuyến, Chương Thị Kiều, Hải Hòa, Thúy An, Tuyết Dung, Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Hòa, Vũ Thị Nhung, Nguyễn Thị Muôn, Huỳnh Như. 
PHILIPPINES: Inna Kristianne, Monica Louise, Hali Moriah, Mary Cristine, Claire Elisabeth, Patricia, Sara Isobel, Heather Marie, Krystal Victoria,  Sidra Quinn, Christina Marie.

DỰ ĐOÁN: 1-2
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Nhận định bóng đá Việt Nam vs Philippines, 15h30 ngày 28/7: Hướng đến một trận thắng đậm nữa
    X