Nữ nhân viên trẻ của Man City bị phun chất lỏng ăn mòn vào mặt

Đỗ Trung
  18:22 ngày 08-06-2019

Một nhân viên của Man City đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị chất lỏng ăn mòn phun vào mặt trong một cuộc tấn công gây sốc.

Nữ nhân viên trẻ của Man City bị phun chất lỏng ăn mòn vào mặt
Người phụ nữ này khoảng 20 tuổi, đang ngồi trong xe ô tô có cửa kính hạ thấp tại Manchester, thì một chiếc xe khác tiến tới đi song song. Theo nguồn tin, một trong những người ngồi trên xe đã hét lên một lời tục tĩu chửi Man City trước khi phun vào người phụ nữ kể trên một loại chất lỏng độc hại mà cảnh sát đang cố gắng xác minh.

Người phụ nữ xấu số đã được đưa đến bệnh viện điều trị chấn thương da và mắt, rồi sau đó ra về. Man City được cho là đã hỗ trợ cho cô gái này, và đảm bảo rằng các nhân viên của họ không rơi vào tầm phục kích do mặc áo của CLB. Cảnh sát cũng tự tin rằng cuộc tấn công không phải là một phần của chiến dịch chống lại người hâm mộ Man City.

Vụ tấn công xảy ra gần với Manchester Arena vào khoảng 19h15, hai ngày sau khi thầy trò HLV Pep Guardiola vô địch Premier League. Cảnh sát đã kêu gọi các nhân chứng và vẫn chưa thực hiện bất kỳ vụ bắt giữ nào.

Man City sẽ gặp Liverpool ở trận Siêu cúp Anh vào ngày 4/8 tới.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Nữ nhân viên trẻ của Man City bị phun chất lỏng ăn mòn vào mặt
    X