Nhiều gương mặt mới được gọi vào ĐT futsal Việt Nam

P.H
  13:51 ngày 09-06-2018

HLV Miguel Rodrigo đã quyết định "cất" các trụ cột và tạo cơ hội cho nhiều gương mặt mới trong đợt tập trung sắp tới của ĐT futsal Việt Nam chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế ở Trung Quốc.

Nhiều gương mặt mới được gọi vào ĐT futsal Việt Nam
Trong thời gian tới, ĐT futsal Việt Nam sẽ tập trung để tham dự giải giao hữu quốc tế ở Trung Quốc. Cụ thể, thầy trò ông Miguel Rodrigo sẽ hội quân tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8 (TP.HCM) từ ngày 17/6 tới, rồi sau đó sang tỉnh Hồ Nam tham dự giải từ ngày 20/6 và sẽ thi đấu vào các ngày 22, 23 và 24/6 trước khi trở lại Việt Nam vào ngày 25/6. Giải giao hữu quốc tế này có 4 đội gồm: ĐT Nga, ĐT New Zealand và ĐT Trung Quốc.

Để chuẩn bị cho đợt rèn quân này, HLV Miguel Rodrigo đã miệt mài theo dõi vòng loại cũng như lượt đi giải VĐQG 2018 diễn ra trong hơn 1 tháng qua tại Đà Nẵng. Chính vì theo dõi rất sát sao, HLV người Tây Ban Nha đã tự thân đánh giá năng lực của từng cầu thủ.

Giải đấu sắp tới ở Trung Quốc là giao hữu, nên đây là dịp cọ xát lý tưởng cho các cầu thủ futsal Việt Nam. Vì thế, HLV Miguel Rodrigo đã quyết định chọn một lực lượng gần như mới hoàn toàn để các cầu thủ có dịp trải nghiệm không khí thi đấu quốc tế, qua đó tích lũy và nâng cao kinh nghiệm cho bản thân nhằm chuẩn bị lực lượng tốt hơn cho ĐTQG trong tương lai.

Đó là lý do những gương mặt nổi bật của ĐT futsal Việt Nam như Trọng Luân, Văn Vũ, Minh Trí… đều không có tên. Thay vào đó, danh sách gồm đa phần những cầu thủ mới gây ấn tượng mạnh ở giải VĐQG 2018 vừa qua.

Danh sách tập trung 
Chu Văn Tiến, Châu Đoàn Phát, Nguyễn Mạnh Dũng, Dương Ngọc Linh (Cao Bằng);  Đặng Anh Tài (Tân Hiệp Hưng);  Nguyễn Hữu Thắng (Sài Gòn); Ngô Đình Thuận, Hồ Văn Ý, Nguyễn Đắc Huy, Danh Phát, TRần Quang Toàn, Tôn Thất Phi, Nguyễn Anh Duy (Thái Sơn Nam); Nguyễn Thành Tín (Thái Sơn Bắc), Nguyễn Hoàng Anh, Trần Tuyên (Sanatech.KH);  Đoàn Văn Định (Hải Phương Nam).
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Nhiều gương mặt mới được gọi vào ĐT futsal Việt Nam
    X