Nicklas Bendtner bị bắt khẩn cấp

Lan Hạ
  07:04 ngày 27-11-2013

Chân sút của Arsenal đã bị cảnh sát Anh tạm đưa về đồn ngay khi anh trở về nhà sau buổi tập với đồng đội tại đội bóng thành London.

Nicklas Bendtner bị bắt khẩn cấp
Bất ngờ ở chỗ lý do khiến  Bendtner bị bắt là vì hành vi phá hoại tài sản và gây rối trật tự công cộng. Theo lời thuật lại từ một số nhân chứng, Bendtner không chỉ dùng chân đá vào cửa, mà còn đập vỡ cửa sổ tại khu vực bể bơi và phòng gym. Một mặt đập phá tài sản, mặt khác chân sút 24 tuổi này còn bị tố đã gây rối trật tự công cộng, qua màn to tiếng và hăm dọa một số người chạy ra ngăn cản. 

Ngoài việc lấy lời tường trình của nhân chứng, cảnh sát còn “bóc băng” từ camera bảo vệ để đưa vào hồ sơ làm chứng. Theo tin mới nhất, Bendtner tạm thời đã được tại ngoại sau khi luật sư đóng tiền bảo lãnh.

Theo nhận xét từ nhiều người, vụ quậy phá nêu trên thực chất là hệ lụy từ việc “nhàn cư vi bất thiện” của chân sút đang bị thất sủng tại Arsenal. Đây không phải là lần đầu tiên Bendtner bị pháp luật sờ gáy. Tháng 5/2009, chân sút người Đan Mạch này từng bị phạt 5.000 bảng do hành vi chạy xe quá tốc độ quy định.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
Nicklas Bendtner bị bắt khẩn cấp
    X