Quang Nam FCHa Noi T.TFLC Thanh HoaSanna Khanh HoaThan Quang NinhHai Phong FCSai Gon FCSong Lam Nghe AnDa NangHoang Anh Gia LaiHo Chi Minh FCBinh Duong FCCan Tho FCNam Dinh FC

'Niềm vui của Văn Thành' về nhất cuộc thi Sắc màu Nuti Café V.League tháng 6

H.Q
  17:07 ngày 17-07-2018

Vượt trội hơn hàng trăm tác phẩm khác, bức ảnh “Niềm vui của Phạm Văn Thành” của tác giả Minh Hoàng đã giành giải nhất cuộc thi Sắc màu Nuti Café V.League 2018.

"Niềm vui của Văn Thành" về nhất cuộc thi Sắc màu Nuti Café V.League tháng 6
Chiều 17/7, BTC cuộc thi Sắc màu Nuti Café V.League 2018 đã tiến hành trao giải cho các tác tác đoạt giải trong tháng 6. Cũng như các tháng trước, tháng 6 tiếp tục đón nhận hàng trăm tác phẩm của các tác giả trên mọi niềm đất nước gửi về dự thi. Sau khi thẩm định, BTC giải đã trao giải nhất cho tác phẩm “Niềm vui của Phạm Văn Thành” của tác giả Minh Hoàng.

Giải nhì thuộc về bức ảnh có tựa đề “Không chiến” của tác giả Nguyễn Trường. Giải ba được trao cho 3 tác phẩm “Thoát” của Trần Văn Minh, “So xem ai chân dài hơn” của Tuấn Mark và “Lấn lướt” của Hoàng Tùng.

Tác phẩm" Niềm vui của Phạm Văn Thành" đoạt giải nhất

Có mặt tại buổi trao giải, thành viên của ban giám khảo chia sẻ, tác phẩm gửi về dự thi ngày càng nhiều. Tuy nhiên, các bức ảnh chủ yếu xoay quanh các trận đấu trên sân mà ít có các hình ảnh phản ánh không khí bên ngoài đường pitch. Phần đặt tựa đề cho các tác phẩm cũng chưa thực sự trau chuốt và chưa được đầu tư nhiều. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
'Niềm vui của Văn Thành' về nhất cuộc thi Sắc màu Nuti Café V.League tháng 6
    X