Niềm vui mới chỉ là tạm thời với CLB TP.HCM

HỒNG QUẢNG
  05:56 ngày 24-07-2018

Nếu như đầu mùa giải, TP.HCM liên tục chi tiền tấn với tham vọng đạt thành tích cao, thì bây giờ họ đang phải làm tất cả để rời xa nhóm “cầm đèn đỏ”. Nhìn vào thực tế có thể thấy, đoàn quân của ông Toshiya Miura đã qua cơn bĩ cực khi tạm thời leo lên vị trí thứ 11 trên BXH, dù có lúc tụt xuống đội sổ.

Niềm vui mới chỉ là tạm thời với CLB TP.HCM
Những thay đổi về nhân sự trong thời điểm giữa mùa đã ít nhiều phát huy hiệu quả, rõ nét nhất là trường hợp của Matias khi chân sút này đã giúp CLB TP.HCM giải được bài toán “làm bàn” sau một nửa mùa gần như chỉ trông chờ vào Phi Sơn, dù tiền vệ xứ Nghệ không phải là cây săn bàn xuất sắc. 9 bàn thắng chỉ sau 6 vòng đấu là con số rất đáng để hài lòng với một cầu thủ tân binh. Hơn hết, khả năng săn bàn giỏi của cầu thủ người Palestine này đã  kéo “con tàu” ì ạch bứt lên để tạm nằm trong khu vực an toàn so với quãng thời gian tăm tối trước đó.

Cơn bĩ cực đang có dấu hiệu qua đi, nhưng nguy cơ xuống đáy vẫn hiện hữu khi cuộc chiến còn tới 6 vòng đấu nữa. CLB TP.HCM tạm thời bứt lên nhờ tài săn bàn của Matias, nhưng qua đó cũng cho thấy họ phụ thuộc quá nhiều vào chân sút này. Nếu không tìm thêm những giải pháp tối ưu trong quãng nghỉ và một khi đối thủ chú tâm để đưa Matias vào diện “chăm sóc đặc biệt”, nguy cơ trở lại thời gian khổ là hoàn toàn có thể xảy ra với đội quân của ông Miura. 

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Liechtenstein0-0Greece
Tây Ban Nha0-0Na Uy
Ý0-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
Gibraltar0-0Ireland
Thuỵ Điển0-0Romania
Malta0-0Faroe Islands
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
X
Niềm vui mới chỉ là tạm thời với CLB TP.HCM
    X