Non tay lái, Luke Shaw tông thẳng vào xế cưng của Jones

Hà Bình
  08:19 ngày 15-11-2017

Trong khi tìm cách lùi chiếc Range Rover trị giá 100.000 bảng vào chỗ đỗ xe tại sân tập Carrington, Luke Shaw đã tông vào siêu xe Bentley trị giá 200.000 bảng của Phil Jones.

Non tay lái, Luke Shaw tông thẳng vào xế cưng của Jones
Theo một số nhân viên có mặt ở thời điểm đó, anh chàng hậu vệ cánh trái người Anh dường như bị khuất tầm nhìn và đã tông mạnh vào siêu xe đắt tiền của đồng đội. Hẳn thế mà Shaw tỏ ra rất bối rối khi bước xuống xe và nhìn thấy hiện trường do mình gây ra. Đáng nói ở chỗ Jones vốn rất cưng xế hộp của mình. Chính vì thế mà trung vệ này tỏ ra thất thần khi được thông báo về vụ tông xe theo kiểu “quân ta đánh quân mình”. 

Cũng may cho Shaw là Jones đã kịp lấy lại bình tĩnh, chứ nếu không sẽ xảy ra màn to tiếng giữa hai người. Như thể muốn chuộc lỗi, Shaw đã chủ động xin lỗi đồng đội. Đồng thời, hậu vệ 22 tuổi này đã nhận thanh toán toàn bộ chi phí sửa chữa chiếc xế hộp đắt tiền của Jones.  

Vụ tai nạn mà Shaw gây ra phần nào khiến người ta thêm ngán ngẩm vì việc hậu vệ này quá non tay lái. Cũng cần phải nhắc lại Shaw từng thi trượt mấy lần trong vòng 4 năm mới lấy được giấy phép lái xe. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Liverpool1-0Napoli
Inter Milan1-1PSV Eindhoven
Crvena Zvezda1-3PSG
Club Brugge0-0Atletico Madrid
Barcelona1-1Tottenham
AS Monaco0-2Dortmund
Schalke 040-0Lokomotiv Moscow
Galatasaray2-3Porto
| Ngoại hạng Anh Premier League
Everton2-2Watford
| La Liga Tây Ban Nha
Bilbao1-0Girona
X
Non tay lái, Luke Shaw tông thẳng vào xế cưng của Jones
    X