Oblak lấp lửng khả năng rời Atletico Madrid

Lộc Trần
  16:08 ngày 23-04-2018

Người gác đền nổi tiếng Jan Oblak vừa làm các fan Atletico lo lắng bằng một bài phát biểu đầy ẩn ý về tương lai của mình.

Oblak lấp lửng khả năng rời Atletico Madrid
Kể từ khi đến Atletico từ Benfica vào năm 2014, Oblak ngày một thăng tiến và giờ đã đạt đến đẳng cấp của một trong những thủ môn hay nhất thế giới. Chẳng thế mà chàng trai 25 tuổi này lọt vào mắt xanh của rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu như PSG, Man United hay Chelsea.

Rõ ràng, Atletico có lý do để lo lắng. Càng đáng quan ngại hơn sau khi nghe Oblak chia sẻ: "Chưa có bất cứ thông tin gì mới về tôi. Tôi vẫn còn hợp đồng với Atletico".

"Chẳng ai biết được những gì sẽ diễn ra, kể cả tôi. Tôi muốn kết thúc mùa giải thật tốt và hi vọng sẽ có một danh hiệu. Tới lúc đó chúng ta sẽ xem xét. Hiện giờ tôi vẫn còn hợp đồng và không nghĩ đến bất cứ đội bóng nào khác ngoài Atletico".

"Atletico đang phát triển. Chúng tôi đã phát triển rất nhiều và chắc chắn sẽ không dừng lại dù có khó khăn đến đâu. Tôi vẫn còn hợp đồng đến 2021, nếu tôi tiếp tục, chúng tôi sẽ phát triển cùng nhau. Nếu không, đội bóng vẫn sẽ phát triển như thường", thủ môn người Slovenia úp mở.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
Frankfurt2-0Benfica
Valencia2-0Villarreal
Chelsea4-3Slavia Praha
Napoli0-1Arsenal
| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Leganes1-1Real Madrid
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
X
Oblak lấp lửng khả năng rời Atletico Madrid
    X