Olympic Myanmar cũng phải tập trên mặt sân ruộng như Việt Nam

Song Anh (từ Cikarang, Indonesia)
  08:58 ngày 15-08-2018

Olympic Myanmar đã phải di chuyển khoảng 3-4 giờ đồng hồ để có thể tập luyện trên mặt sân có chất lượng rất xấu ở Indonesia.

Olympic Myanmar cũng phải tập trên mặt sân ruộng như Việt Nam
Công tác tổ chức của BTC nước chủ nhà Indonesia đang bị đặt rất nhiều dấu hỏi khi mới đây tiếp tục đến Olympic Myanmar phải tập trên mặt sân xấu như ruộng. Mới đây, trên trang Facebook chính thức của Liên đoàn bóng đá Myanmar đã cho đăng tải những bức hình ghi lại từ buổi tập mới nhất của đội nhà chuẩn bị cho trận ra quân tại ASIAD 18 với CHDCND Triều Tiên. 

Tuy vậy, ĐT Olympic Myanmar cũng đã phải tập luyện trên mặt sân trơ đất, cỏ úa vàng và rất mấp mô. Bên ngoài sân là những lớp cỏ dại, khiến người xem liên tưởng những sân bóng ở cấp làng.

Theo thông tin từ trang Facebook của Liên đoàn bóng đá Myanmar, để có thể đến tập tại sân bóng xấu như mặt ruộng này, đội tuyển của họ đã phải di chuyển quãng đường 3-4 giờ đồng hồ. Trước đó, ĐT Olympic Việt Nam cũng đối mặt với rất nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị trận đấu với Olympic Pakistan.

Sân tập của ĐT Olympic Myanmar không khác gì mặt ruộng
Sân tập của ĐT Olympic Myanmar không khác gì mặt ruộng

Để có thể đến sân tập này, ĐT Olympic Myanmar đã phải di chuyển 3-4 giờ đồng hồ
Để có thể đến sân tập này, ĐT Olympic Myanmar đã phải di chuyển 3-4 giờ đồng hồ

Do BTC sắp xếp sân tập cách xa nơi địa điểm đóng quân của đội, đồng thời có những sự thay đổi bất ngờ về giờ tập luyện nên HLV Park Hang Seo quyết định hủy 2 buổi tập của Olympic Việt Nam. Thay vào đó, thầy Park cùng các cộng sự của mình đã tự liên hệ với Samsung để mượn sân tập của công ty này.

Tuy nhiên, do lâu không sử dụng và sân bóng là nơi dành cho các công nhân rèn luyện sức khỏe nên sân bóng Samsung có mặt cỏ rất xấu, úa vàng. Điều này cũng khiến Olympic Việt Nam phải chọn tập trên sân cỏ nhân tạo trước trận ra quân với Olympic Pakistan.

Sau chiến thắng 3-0 trước Olympic Pakistan, thầy trò Park Hang Seo đang tạm giữ ngôi đầu bảng D. Olympic Việt Nam sẽ đá trận thứ 2 tại vòng bảng với Olympic Nepal vào 19h00 ngày 16/8.

Olympic Việt Nam phải tập cạnh mương, cống thoát nước ở Indonesia
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Stade Rennais3-1Lille
Caen0-1Bordeaux
Reims2-1PSG
Marseille1-0Montpellier
Nice2-0AS Monaco
Nimes2-3Lyonnais
Dijon2-1Toulouse
Angers1-1St Etienne
Amiens2-1Guingamp
| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
X
Olympic Myanmar cũng phải tập trên mặt sân ruộng như Việt Nam
    X