Olympic Việt Nam: Biết mình & biết người

Đức Nguyễn
  06:27 ngày 23-08-2018

Nếu xét về phong độ, con số lẫn tiếng vọng quá khứ, có vẻ như Olympic Việt Nam đang được xếp ngồi “mâm trên” so với Olympic Bahrain. Nhưng hãy cẩn trọng, khi mà đối thủ đã và đang rất biết mình biết người!

Olympic Việt Nam: Biết mình & biết người
HLV Samir Chammam của Olympic Bahrain nói rằng, ông không có thông tin về Olympic Việt Nam vì bản thân đội bóng của ông chỉ tính từng trận một. Chammam dĩ nhiên là không phải là “người thích đùa”, nhưng để tin là ông mù tịt về đối thủ trong cuộc so giày vào tối nay thì điều đó nghe thật khó lọt tai. 

Chắc chắn Bahrain đã mổ băng và họ có những thông tin cần thiết về Olympic Việt Nam. Dù sự chuẩn bị có thể muộn, nhưng quan trọng là đội bóng của HLV Samir Chammam đang tiếp cận trận đấu với tinh thần biết mình biết ta. Dĩ nhiên, chúng ta có quyền tham khảo những dữ liệu như 10 cầu thủ của họ từng thất bại trước U19 Việt Nam trong trận tứ kết U19 châu Á 2016, hay trong quá khứ ĐT Bahrain cũng từng là bại tướng của ĐT Việt Nam.

Bóng đá không có tính chất bắc cầu! Nó lại không đúng ở những trận đấu có tính chất knock-out, đặc biệt là ở các giải trẻ. Cũng nên nhớ rằng, Olympic Việt Nam luôn khó chơi khi gặp đối thủ “cửa dưới”. Chính vì thế, sự cẩn trọng phải đặt lên hàng đầu bởi chỉ cần sai một li sẽ “đi” cả giải đấu! HLV Park Hang Seo đã có những con tính dành cho các đối thủ khác nhau ngay từ giải đấu Tứ hùng trên Mỹ Đình. Thêm nữa, Olympic Việt Nam vẫn còn có những phương án và những quân bài “trong tay áo” để đánh bại Olympic Bahrain. 


Chúng ta có quyền tin vào một thắng lợi. Chúng ta có quyền tin, Olympic Việt Nam sẽ lại tiếp tục hành trình của mình và cả việc chinh phục một cột mốc mới cho bóng đá nước nhà. Trước mắt đã là một trận đánh lớn và đó cũng là chiếc bản lề để bóng đá Việt Nam có thêm sự tự tin và động lực bước lên tầm cao mới. 

Tối nay, nếu chơi đúng sức và tỉnh táo thì sân khấu này là của HLV Park Hang Seo và các học trò. 

Tiến lên Việt Nam!

Nhận định & Bình luận trận O.Việt Nam vs O.Bahrain
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Olympic Việt Nam: Biết mình & biết người
    X