Olympic Việt Nam được động viên trước trận Hàn Quốc

Phương Anh (từ Indonesia)
  10:30 ngày 29-08-2018

Chiều ngày 28/8, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Indonesia Phạm Vinh Quang đã đến khách sạn Aston Setul, nơi ĐT Olympic Việt Nam đóng quân để động viên tinh thần thầy trò Park Hang Seo trước trận bán kết với Hàn Quốc.

Olympic Việt Nam được động viên trước trận Hàn Quốc
Trong buổi đến thăm này, còn có sự xuất hiện của Đại sứ Đoàn Việt Nam tại ASEAN Trần Đức Bình cùng đông đảo các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã tới thăm, động viên tinh thần và tặng quà ĐT Olympic Việt Nam. Đại sứ đã động viên toàn đội chơi một trận hay để cống hiến cho người hâm mộ Việt Nam.

Đại sứ Phạm Vinh Quang cho biết sẽ có đông đảo NHM tại quê nhà và những người Việt Nam đang làm việc tại Indonesia đến sân để tiếp thêm tinh thần cho toàn đội. Đại sứ chúc ĐT Olympic Việt Nam thi đấu tốt và nỗ lực giành thắng lợi trước Hàn Quốc để vào chơi trận chung kết ASIAD.

Đội tuyển Olympic Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với đoàn cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia - Ảnh: Nhật Đoàn

Thay mặt toàn đội, đội trưởng Văn Quyết gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Đại sứ Phạm Vinh Quang, Đại sứ Trần Đức Bình cùng đông đảo cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã dành sự quan tâm cho toàn đội. Thay mặt tập thể Olympic Việt Nam, Văn Quyết đã tặng Đại sứ áo thi đấu có chữ ký toàn đội và hứa sẽ thi đấu hết sức mình để đạt kết quả tốt nhất.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Olympic Việt Nam được động viên trước trận Hàn Quốc
    X