Olympic Việt Nam giành hạng Tư ASIAD: Nấc thang cho AFF Suzuki Cup 2018

Ngọc Anh
  06:22 ngày 02-09-2018

Dù để vuột tấm HCĐ ASIAD 2018 một cách đáng tiếc, nhưng màn trình diễn của Olympic Việt Nam đã đem đến niềm tin lớn cho NHM nước nhà.

Olympic Việt Nam giành hạng Tư ASIAD: Nấc thang cho AFF Suzuki Cup 2018
Trong số 20 cầu thủ tham dự giải đấu tại Indonesia, có đến 2/3 là những người đã và đang khoác áo ĐT Việt Nam. Chính nguồn nhân lực này sẽ là trụ cột của đội tuyển quốc gia hướng đến AFF Suzuki Cup 2018. 

Thực tế, từ VCK U23 châu Á hồi đầu năm, HLV Park Hang Seo đã xem những Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Đức, Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Thanh, Đức Chinh, Quang Hải... là nhân vật chính trong tương lai gần của ĐT Việt Nam. Trải nghiệm quý giá tại ASIAD 2018 là hành trang rất bổ ích của các tuyển thủ trong quá trình hoàn thiện mình để hướng đến các giải đấu lớn sắp tới. 

Theo giới chuyên môn, sẽ không có gì là ngạc nhiên khi những cầu thủ thường xuyên đá chính của Olympic Việt Nam sẽ là nòng cốt của ĐT Việt Nam hướng đến AFF Suzuki Cup diễn ra vào tháng 11/2018. 

Rất nhiều tuyển thủ lứa hiện tại đã chơi với nhau trong thời gian dài, rất hiểu ý nhau nên sẽ nhanh chóng tìm được tiếng nói chung khi khoác áo ĐT Việt Nam. Hơn nữa, họ đã có thời gian làm việc với HLV Park Hang Seo khá lâu nên dễ dàng tiếp thu ý đồ chiến thuật và cách vận hành lối chơi của nhà cầm quân người Hàn Quốc. 

Với những gì thể hiện tại ASIAD 2018, Olympic Việt Nam xứng đáng đóng vai trò trụ cột của ĐT Việt Nam tranh tài ở AFF Suzuki Cup vào cuối năm.

O.Việt Nam 1-1 (pen 3-4) O. UAE
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Grab tài trợ cho các đội tuyển Việt Nam
Sau thành công của nhiều đội tuyển trên đấu trường quốc tế, bóng đá Việt Nam đã có sức hút lớn với các nhà tài trợ. Ngay trước khi Olympic Việt Nam bước vào trận tranh HCĐ với UAE ở ASIAD 2018, đã có thêm một nhà tài trợ nữa “se duyên” với các đội tuyển Việt Nam. Đó là Công ty TNHH Grab. Nhà tài trợ mới này đã đạt được thỏa thuận với LĐBĐ Việt Nam trong việc tài trợ cho 3 đội tuyển gồm ĐT nam, ĐT nữ và U23 Việt Nam.

Với sự đồng hành của Grab, bóng đá Việt Nam có thêm nguồn tài chính để đầu tư cho các đội tuyển hướng đến thành công hơn nữa trong thời gian tới, mà trước mắt là hành trình chinh phục AFF Suzuki Cup 2018 của ĐT Việt Nam.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Olympic Việt Nam giành hạng Tư ASIAD: Nấc thang cho AFF Suzuki Cup 2018
    X