Ông chủ Napoli khiến vợ chồng Reina nổi điên

K.P
  09:46 ngày 29-05-2017
Tương lai của thủ thành Pepe Reina ở Napoli đang trở thành một dấu hỏi lớn, sau khi giữa anh và ông chủ của đội bóng, Aurelio De Laurentiis xuất hiện mâu thuẫn nghiêm trọng.
Ông chủ Napoli khiến vợ chồng Reina nổi điên
Tất cả bắt đầu từ việc ông De Laurentiis trêu chọc vợ chồng nhà Reina ở bữa tiệc cuối năm vừa qua của Napoli. Ông đã nói với Reina rằng anh nên “từ bỏ một số sự sao nhãng ngoài sân để trở nên mạnh mẽ hơn”, với sự ám chỉ rõ ràng tới cô vợ Yolanda Ruiz cũng đang ngồi ở đó. Ruiz lập tức đứng dậy bỏ ra ngoài.

De Laurentiis sau đó cố gắng giải thích rằng ông chỉ nói đùa, nhưng dường như không ai quan tâm. Trên mạng xã hội, Reina cho trích dẫn một câu nói mà ai đọc qua cũng hiểu là về ông chủ của mình: “Sự cao sang đích thực là giữ được sự thờ ơ với những kẻ ít giá trị”. 

Vợ anh sau đó tiếp tục tấn công bằng một câu trích dẫn khác: “Khi những kẻ cai trị đánh mất liêm sỉ, những người đi theo đánh mất sự tôn trọng”. Ban đầu, nhiều người không hiểu vợ chồng Reina viết như thế là có ý gì. Nhưng sau khi thông tin về những gì đã xảy ra ở bữa tiệc lộ ra, thì tất cả đều trở nên quá rõ ràng.

Sau sự việc này, sẽ rất khó để Napoli có thể thuyết phục được Reina tiếp tục gắn bó, dù hợp đồng của anh còn thời hạn tới tháng 6/2018. Không biết De Laurentiis có quan tâm hay không, nhưng việc mất Reina rõ ràng là một tổn thất lớn về chuyên môn của đội bóng. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Torino1-3Napoli
Sampdoria0-1Inter Milan
Fiorentina3-0Spal
| La Liga Tây Ban Nha
Levante1-6Sevilla
Real Madrid 1-0Espanyol
Getafe0-2Atletico Madrid
Eibar1-0Leganes
Celta Vigo3-3Valladolid
| Bundesliga Đức
Schalke 040-2Bayern Munich
| Ngoại hạng Anh Premier League
Brighton1-2Tottenham
Burnley4-0Bournemouth
Man United1-1Wolvers
Liverpool3-0Southampton
Leicester City3-1Huddersfield
Crystal Palace0-0Newcastle
X
Ông chủ Napoli khiến vợ chồng Reina nổi điên
    X