Ông chủ Napoli khiến vợ chồng Reina nổi điên

K.P
  09:46 ngày 29-05-2017

Tương lai của thủ thành Pepe Reina ở Napoli đang trở thành một dấu hỏi lớn, sau khi giữa anh và ông chủ của đội bóng, Aurelio De Laurentiis xuất hiện mâu thuẫn nghiêm trọng.

Ông chủ Napoli khiến vợ chồng Reina nổi điên
Tất cả bắt đầu từ việc ông De Laurentiis trêu chọc vợ chồng nhà Reina ở bữa tiệc cuối năm vừa qua của Napoli. Ông đã nói với Reina rằng anh nên “từ bỏ một số sự sao nhãng ngoài sân để trở nên mạnh mẽ hơn”, với sự ám chỉ rõ ràng tới cô vợ Yolanda Ruiz cũng đang ngồi ở đó. Ruiz lập tức đứng dậy bỏ ra ngoài.

De Laurentiis sau đó cố gắng giải thích rằng ông chỉ nói đùa, nhưng dường như không ai quan tâm. Trên mạng xã hội, Reina cho trích dẫn một câu nói mà ai đọc qua cũng hiểu là về ông chủ của mình: “Sự cao sang đích thực là giữ được sự thờ ơ với những kẻ ít giá trị”. 

Vợ anh sau đó tiếp tục tấn công bằng một câu trích dẫn khác: “Khi những kẻ cai trị đánh mất liêm sỉ, những người đi theo đánh mất sự tôn trọng”. Ban đầu, nhiều người không hiểu vợ chồng Reina viết như thế là có ý gì. Nhưng sau khi thông tin về những gì đã xảy ra ở bữa tiệc lộ ra, thì tất cả đều trở nên quá rõ ràng.

Sau sự việc này, sẽ rất khó để Napoli có thể thuyết phục được Reina tiếp tục gắn bó, dù hợp đồng của anh còn thời hạn tới tháng 6/2018. Không biết De Laurentiis có quan tâm hay không, nhưng việc mất Reina rõ ràng là một tổn thất lớn về chuyên môn của đội bóng. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Ông chủ Napoli khiến vợ chồng Reina nổi điên
    X