Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF: 'VFF sẽ cùng các CLB giáo dục cầu thủ trẻ tốt hơn'

HQ
  06:17 ngày 30-09-2018

Hôm qua, một số phương tiện truyền thông đưa tin về việc một vài cá nhân của U16 Việt Nam đã vi phạm kỷ luật, có những hành xử thiếu chuẩn mực với thành viên của BHL.

Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF: "VFF sẽ cùng các CLB giáo dục cầu thủ trẻ tốt hơn"
Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF cho biết: “Theo báo cáo của phòng các ĐTQG và BHL của U16 Việt Nam, trong quá trình đội tập trung và tập luyện chuẩn bị cho VCK U16 châu Á 2018, một số cầu thủ đã vi phạm nội quy sinh hoạt và có những biểu hiện thiếu chuẩn mực trong ứng xử. BHL đã kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở và giáo dục tại chỗ đối với các cầu thủ này, đồng thời đề xuất trả họ về CLB chủ quản”. 

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cũng cho biết thêm là VFF sẽ tiếp tục phối hợp với các CLB để giáo dục các cầu thủ trẻ. Ông khẳng định: “Cần phải chia sẻ rằng, các cầu thủ U16 Việt Nam đều đang ở tuổi mới lớn, chưa kiểm soát được bản thân do nhận thức còn hạn chế cũng như thích thể hiện cái tôi cá nhân, từ đó đã dẫn đến vi phạm rất đáng tiếc. Quan điểm của VFF là cần nghiêm khắc kết hợp với thực hiện công tác giáo dục các cầu thủ này, làm sao để các em nhận ra cái đúng, cái sai, cái gì nên làm và không nên làm. Ở độ tuổi mới 15-16, tương lai của các em còn rất dài. Vì vậy, song song với việc siết chặt kỷ luật thì việc tìm hiểu kỹ nguyên nhân để tăng cường công tác giáo dục vẫn sẽ là biện pháp tốt nhất. Trong thời gian tới, VFF sẽ tiếp tục phối hợp cùng các CLB để thực hiện việc này”. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Wolves1-1Man United
Chelsea1-1Leicester City
Sheffield United1-0Crystal Palace
Aston Villa1-2Bournemouth
| La Liga Tây Ban Nha
Villarreal4-4Granada CF
RCD Mallorca2-1Eibar
Leganes0-1CA Osasuna
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1Stade Brestois
Metz3-0AS Monaco
Amiens1-0Lille
X
Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF: 'VFF sẽ cùng các CLB giáo dục cầu thủ trẻ tốt hơn'
    X