Pape Omar: Người nắm giữ linh hồn của Hà Nội FC

Đam San
  17:59 ngày 21-05-2019

Là một tân binh nhưng Pape Omar lại đang trở thành một mắt xích quan trọng của Hà Nội FC ở mùa giải năm nay.

Pape Omar: Người nắm giữ linh hồn của Hà Nội FC
Ai là cầu thủ quan trọng nhất của Hà Nội FC?. Sẽ có nhiều người cho rằng đấy là Quang Hải, Hùng Dũng, Duy Mạnh, Oseni... Tuy nhiên, nếu nhìn từ cách sử dụng con người cũng như những đóng góp chung, Pape Omar xứng đáng được gọi tên. Có một chi tiết không phải ai cũng để ý, mỗi khi Hà Nội FC đã tạo ra khoảng cách về mặt tỷ số, HLV Chu Đình Nghiêm thường rút Omar ra nghỉ.
 
Trong trận đấu mới đây với SHB.ĐN (thắng 3-2), Omar được rút ra ở phút 74 khi tỷ số đã là 3-1. Ông Nghiêm thay đổi nhân sự không ngoài lý do giữ gìn thể lực cũng như đôi chân “vàng” của tiền vệ đã 32 tuổi này. Theo thống kê, Omar đã có 9/10 trận đá chính và có 4 bàn thắng tại V.League nhưng anh chỉ có 777/810 phút có mặt trên sân.

Omar là cầu thủ cực kỳ quan trọng của HLV Chu Đình Nghiêm

Omar là người giữ nhịp lối chơi và cũng là “trái tim” của Hà Nội FC trong các đợt tấn công. Ví dụ, trong trận đấu SHB.ĐN, Omar in đậm dấu giày trong 3 bàn thắng của Oseni (cú đúp) và Hùng Dũng trước khi được rút ra sân. Một chi tiết khác, vì không sử dụng Omar ngay từ đầu ở vòng 9, Hà Nội FC đã bị Thanh Hoá dẫn 3-0. Cho đến khi tiền vệ này vào sân thì Hà Nội mới có bàn thắng và Omar chính là tác giả (Hà Nội thua 1-4).
 
Nói tóm lại, Omar thực sự là bản hợp đồng đáng giá từng xu của Hà Nội FC và tiền vệ này cũng đang chứng minh, các nhà ĐKVĐ đặt niềm tin vào anh là đúng chỗ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Pape Omar: Người nắm giữ linh hồn của Hà Nội FC
    X