Pennant từng là 'người trong giang hồ'

LÂM PHONG
  13:15 ngày 07-08-2018

Cầu thủ từng chơi bóng cho cả Arsenal lẫn Liverpool, Jermaine Pennant vừa xuất bản cuốn tự truyện có tên “Mental” kể lại tuổi thơ hư hỏng, đi theo một nhóm giang hồ cộm cán và suýt chết trong một vụ thanh toán.

Pennant từng là "người trong giang hồ"
Trong phần đầu có tên “tuổi thơ”, Pennant tiết lộ anh vốn là một đứa trẻ hư hỏng, sa ngã và vốn là thành viên của băng nhóm đầu gấu có tên Meadows Estate. Những nhóm giang hồ quy tụ nhiều thành phần “trẻ trâu” vào thời điểm đó thường tổ chức những vụ trấn lột, thậm chí vận chuyển cocain.

Năm đó Pennant mới 14 tuổi. Nhóm Meadows Estate xung đột lợi ích với một băng khác tên St Ann và 2 băng này lên kế hoạch thanh toán lẫn nhau. Đen cho Pennant, St Ann lại động thủ trước. “Tôi thấy nhiều tên cầm dao, gậy bóng chày và thậm chí vài tên có súng. Chúng ập tới. Một anh em của tôi bị đâm, một người khác bị gậy đập vào đầu. Do bị tấn công bất ngờ, tôi hoảng sợ và chạy vào một quán KFC, trốn sau quầy thanh toán”, Pennant kể lại trong cuốn tự truyện.

Pennant vào thời điểm đó vô cùng hoảng loạn. “Tôi không còn lạ gì với những tiếng súng, nhưng khi trở thành nạn nhân bị truy sát, cảm giác nghe tiếng súng vang lên thật sự khủng khiếp. Tôi trốn rất lâu sau quầy thanh toán cho đến khi các anh em của mình chạy toán loạn và đám St Ann bắt đầu rượt đuổi”.

Pennant có lẽ không bao giờ ngờ rằng hành động hèn nhát hôm đó lại thay đổi vĩnh viễn cuộc đời anh. Pennant bắt đầu sợ hãi, rút hẳn khỏi giang hồ. chuyên tâm đá bóng và trở thành một cầu thủ nổi tiếng sau này.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
PSG3-1Marseille
Bordeaux1-0Stade Rennais
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-4Barcelona
Villarreal3-1Rayo Vallecano
Valencia0-0Getafe
Espanyol0-1Sevilla
| Serie A Ý
AC Milan2-3Inter Milan
Napoli4-2Udinese
| Bundesliga Đức
Bayern Munich6-0Mainz
| Ngoại hạng Anh Premier League
Everton2-0Chelsea
X
Pennant từng là 'người trong giang hồ'
    X