BarcelonaValenciaReal MadridAtleticoVillarrealSevillaSociedadBetisLeganesGironaVigoGetafeEspanyolLevanteBilbaoHuescaVallecanoDeportivoEibarAlaves

Perez hy vọng Nadal làm chủ tịch Real Madrid trong tương lai

Tam Phong
  16:00 ngày 10-09-2018

Theo El Confidencial, chủ tịch Florentino Perez rất ngưỡng mộ tay vợt Rafael Nadal và mô tả anh là một trong những đại sứ tuyệt vời nhất của Real Madrid. Thậm chí, Perez còn cho rằng Nadal có tố chất để trở thành chủ tịch của đội bóng Hoàng gia trong tương lai.

Perez hy vọng Nadal làm chủ tịch Real Madrid trong tương lai
Rafael Nadal là một trong những fan cuồng của Real Madrid. Anh đã trở thành thành viên danh dự của đội ĐKVĐ Champions League từ năm 2011 nhờ sự giúp đỡ từ chính Florentino Perez. Bản thân Perez cũng khẳng định luôn ngưỡng mộ tay vợt sinh năm 1986.

Thậm chí, Perez cho rằng Nadal có thể ngồi vào vị trí hiện tại của ông tại sân Bernabeu: "Nadal sẽ là một ứng viên tuyệt vời cho chức chủ tịch Real".

Trước đó, Nadal thừa nhận muốn trở thành chủ tịch của Real trong tương lai: "Nếu các bạn hỏi liệu tôi có muốn trở thành chủ tịch Real hay không, câu trả lời của tôi là: Có, tất nhiên rồi. Tại sao lại không chứ?".

"Tuy nhiên, hiện tại Real đang có một vị chủ tịch tuyệt vời và tôi cho rằng CLB sẽ không cần đến tôi lúc này. Dẫu vậy, chúng ta đều không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai".

Theo luật, để tranh cử chức chủ tịch Real Madrid, ứng viên phải là thành viên trong hội cổ động viên của CLB ít nhất 20 năm. Như vậy, Nadal chỉ đủ điều kiện ra ứng cử khi anh đã... 45 tuổi (vào năm 2031, tròn 20 năm làm hội viên). Lúc này, tài sản hiện tại của Nadal ước tính rơi vào khoảng 200 triệu euro.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Perez hy vọng Nadal làm chủ tịch Real Madrid trong tương lai
    X