Phản ứng trọng tài, SHB Đà Nẵng đối mặt với án phạt?

KIM ĐAN
  15:57 ngày 15-07-2018

Trong trận đấu giữa TP.HCM và SHB Đà Nẵng, vì phản ứng với quyết định của trọng tài, một số thành viên của đội khách đã lao vào sân. Điều này khiến trận đấu bị gián đoạn gần 8 phút.

Phản ứng trọng tài, SHB Đà Nẵng đối mặt với án phạt?
Trong trận đấu kể trên, khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về SHB Đà Nẵng, đội chủ nhà được hưởng quả phạt 11m. Sau khi Matias Nicolas Jadue Gonzalez thực hiện thành công quả phạt 11m, cầu thủ này đã tiến đến ôm bóng thì bất ngờ thủ thành Lê Văn Hưng có hành động đạp vào người đối phương. Pha phạm lỗi này không qua mắt được tổ trọng tài điều hành trận đấu. Ngay sau đó, Lê Văn Hưng đã bị trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu.

Diễn biến quá nhanh và bất ngờ này đã khiến một số thành viên của SHB Đà Nẵng không giữ được bình tĩnh. HLV Minh Phương và một số lãnh đạo đội bóng đã lao vào sân phản ứng trọng tài. Phải mất 8 phút gián đoạn, trận đấu mới có thể tiếp tục và sau đó, SHB Đà Nẵng thua cuộc với tỷ số 2-4.

Các chuyên gia cho rằng, các pha xử lý của trọng tài Nguyễn Đình Thái trong trận đấu này là chuẩn xác. Hiện Ban điều hành giải đã yêu cầu Giám sát trọng tài, giám sát trận đấu và tổ trọng tài điều khiển trận đấu gửi báo cáo toàn bộ sự việc. Sau khi tập hợp được hồ sơ, Ban điều hành giải sẽ chuyển đến Ban Kỷ luật VFF để có quyết định cuối cùng. Theo các chuyên gia, bất luận việc trọng tài xử lý như thế nào thì việc làm gián đoạn trận đấu là đi ngược với quy định hiện hành.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Phản ứng trọng tài, SHB Đà Nẵng đối mặt với án phạt?
    X