Phi Sơn viết tâm thư chia tay Sông Lam Nghệ An

Thiên Minh
  10:58 ngày 08-12-2017

Chuyện tương lai của tiền vệ Trần Phi Sơn có thêm tình tiết mới, khi cầu thủ này viết tâm thư nói lời tạm biệt Sông Lam Nghệ An trên facebook cá nhân của mình.

Phi Sơn viết tâm thư chia tay Sông Lam Nghệ An
Đáp lại rất nhiều những tin đồn về chuyện đi hay ở lại Sông Lam Nghệ An mùa giải tới, tiền vệ Trần Phi Sơn đã trải hết tất cả lòng mình trên mạng xã hội vào đêm qua. Bongdaplus trích nguyên tâm thư của cầu thủ này gửi đến người hâm mộ, đồng đội, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ.

"Thời gian trôi qua thật nhanh, cái cảm giác thời gian trôi đi thật lặng lẽ, qua nhiều đêm suy nghĩ, Sơn đã đưa ra quyết định của mình. Sơn sinh ra và lớn lên từ một vùng quê trên đất Hà Tĩnh. Sông Lam Nghệ An là cái nôi, là người lái thuyền đã nuôi dạy cho Sơn khôn lớn, là nơi mà Sơn gắn bó cả tuổi ấu thơ và cả một phần tuổi trẻ của mình, ở đó nuôi dưỡng ước mơ cho Sơn, nền tảng để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp và hơn thế nữa.

Để có được một Phi Sơn của ngày hôm nay đó là một quá trình rất lớn, ngoài rèn luyện về lối đá, kỹ thuật, đạo đức, cách sinh hoạt không ngừng nghỉ thì đó chính là các bạn - người hâm mộ bóng đá. Các bạn như một phần trong Sơn, đã giúp Sơn vượt qua được những áp lực từ dư luận, mà dư luận là những 'vũ khí' có thể làm tổn thương bất kì ai dù có mạnh mẽ như thế nào cũng khó vượt qua. Đôi lúc ánh sáng trong cuộc đời Sơn đã lịm tắt, và được nhen nhóm lại bởi tia lửa của một ai đó, thì đó chính là các bạn - người hâm mộ bóng đá chân chính.

Sau chiếc cúp quốc gia với Sông Lam Nghệ An, Phi Sơn nói lời tạm biệt - Ảnh: Minh Tuấn  

Thành quả của một năm qua đó chính là lời cảm ơn sâu sắc nhất mà Sơn muốn gửi đến các bạn. Sơn xin lỗi, Sơn nghĩ đến lúc Sơn phải tìm một môi trường khác cho mình, để phát triển hơn về mọi mặt. Sơn xin được cúi mình trước tất cả những người hâm mộ, các bạn đã dành cho Sơn một khoảng thời gian tuyệt vời, từ trận đầu tiên đến trận cuối cùng. 

Từ lòng biết ơn chân thành, Sơn muốn được bắt tay, được nắm tay từng người trong tất cả các bạn, sự cổ vũ của các bạn trong suốt thời gian qua đã tiếp sức và giải phóng những năng lượng trong Sơn. Sơn nói điều đó, vì Sơn luôn cảm nhận được sự ủng hộ, cổ vũ, tình yêu và sự ấm áp mà các bạn luôn dành cho Sơn.

Dù ở Sông Lam Nghệ An hay thi đấu ở đội nào, mong các bạn luôn ở bên Sơn, thúc đẩy Sơn tiến về phía trước. Sơn xin lỗi vì không thể đồng hành cùng đội bóng trong mùa giải mới. Xin lỗi vì phải để các bạn buồn và chờ đợi. Sơn hi vọng các bạn sẽ cảm thông cho Sơn. 

Cảm ơn ban huấn luyện, em xin cảm ơn và vô cùng biết ơn các thầy đã dạy em khôn lớn, cho em cơ hội để phát triển khả năng của mình ở đội bóng cũng như bên ngoài xã hội. Xin cảm ơn Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc đã lắng nghe và tôn trọng ý kiến của em. Cảm ơn tất cả anh em đồng đội đã đồng hành cùng Sơn từ thuở nhỏ. Cho dù như thế nào, ở đâu, chúng ta sẽ mãi mãi là anh em tốt.

Phi Sơn cảm ơn người hâm mộ, đồng đội và huấn luyện viên SLNA - Ảnh: Minh Tuấn 

Con cảm ơn ba, mẹ, cảm ơn gia đình đã hiểu cho con. Sơn xin cảm ơn tất cả. Sơn sẽ rất nhớ nơi này, nơi cho Sơn khôn lớn, cho Sơn thành người, cho Sơn thực hiện ước mơ hoài bão, Sơn xúc động lắm khi nói ra những lời này, rơi nước mắt vì những cảm xúc này vì tình yêu thương của mọi người! 

Mãi mãi một tình yêu khắc sâu trong trái tim này! SLNA, CĐV, người hâm mộ. Tôi nhớ lắm. Tôi sẽ ghi nhớ tất cả những gì các bạn dành cho tôi. Mãi mãi tôi yêu và nhớ các bạn lắm. Hẹn gặp lại. Cầu mong những gì tốt đẹp nhất đến với đội bóng của tôi, những người anh em của tôi".

Giọt nước mắt Phi Sơn

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Phi Sơn viết tâm thư chia tay Sông Lam Nghệ An
    X