Pin của Galaxy Note 9 gây ấn tượng mạnh

Xuân Hoàng
  09:11 ngày 21-08-2018

Mới đây, trang PhoneArena đã tiến hành đo thời lượng pin 4000mAh của chiếc Galaxy Note 9. Kết quả nhận được khá bất ngờ khi thời lượng pin của thiết bị kéo dài trên mức kỳ vọng.

Pin của Galaxy Note 9 gây ấn tượng mạnh
Một trong những tính năng khiến người dùng cũng như các chuyên gia công nghệ vô cùng thích thú trên Samsung Galaxy Note 9 là viên pin lớn hơn với dung lượng 4000mAh.

Dung lượng này cao hơn đáng kế so với chiếc Note 8 (3300mAh) ra mắt hồi năm ngoái.

Thực tế cho thấy, “siêu phẩm” này có tuổi thọ pin kéo dài hơn so với mức trung bình của điện thoại cao cấp, đúng như lời hứa hẹn của nhà sản xuất Samsung: pin kéo dài "cả ngày".


Mới đây, trang tin công nghệ PhoneArena đã tiến hành chạy thử nghiệm tuổi thọ pin 4000mAh của Galaxy Note 9.

Khi được chạy thử nghiệm trên cùng một bài kiểm tra pin, Galaxy Note 9 có thời gian sử dụng khoảng 9 giờ, lâu hơn khoảng 14% so với người tiền nhiệm. Bên cạnh đó, thời lượng pin của Note 9 cũng nhỉnh hơn iPhone X nhưng lại thấp hơn iPhone 8 Plus.

Tốc độ sạc
Một trong những yếu tố quan trọng khác về tuổi thọ pin là thời gian sạc đầy điện thoại khi máy bị kiệt hoặc sắp hết pin. Do sở hữu viên pin lớn hơn, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để sạc đầy Galaxy Note 9.

Rất may, thời gian để sạc đầy điện thoại vẫn còn khá nhanh: 1 giờ 49 phút để sạc đầy từ 0 đến 100%. Đây là khoảng thời gian không quá lâu khi dùng bộ sạc nhanh Samsung kèm theo cáp USB-C.


So với tốc độ sạc trên các smartphone cao cấp khác, thời gian sạc này được xem là khá tốt, khi Note 9 có thời gian sạc thấp hơn đáng kể so với iPhone X, iPhone 8 Plus hay Google Pixel 2 XL.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Pin của Galaxy Note 9 gây ấn tượng mạnh
    X